Điểm Qua Top 5 Địa Điểm Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Uy Tín Nhất

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Vậy hãy để Topdongnai giới thiệu cho bạn Top 5 công ty nhúng kẽm nóng Biên Hòa nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cơ Khí SG – Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa

Công Ty Cơ Khí SG là đơn vị chuyên hoạt động sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng. Được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực tiếp địa, chống sét cho nhà xưởng công nghiệp, ngành điện lực,….

Cơ Khí SG là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép, lan can, cầu thang và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Sản phẩm của CTCP Cơ Khí SG được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45 phù hợp trong mọi lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí….Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
CTCP Cơ Khí SG

Những lý do nên đến Công Ty Cơ Khí SG mạ kẽm nhúng nóng

 • Có được lớp kẽm mạ bảo vệ bề mặt kim loại bền chắc trước các tác động của nhiều yếu tố môi trường. Các kết cấu thép sẽ bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.
 • Những công nghệ mạ kẽm nhúng nóng tại các nhà máy uy tín sẽ giúp khôi phục lại hình dáng chi tiết bị mài mòn, tăng khả năng chịu đựng các tác động của yếu tố môi trường.
 • Lớp kẽm mạ được tạo ra bên cạnh tác dụng chống lại những tác động của môi trường, chúng còn giúp cho bề mặt kim loại được trang trí đẹp hơn, bóng mịn và tối ưu hơn.
 • Lớp kẽm mạ bám chắc vào bề mặt kim loại, tạo thành một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài hiệu quả. Vì vậy mà thép có độ bền vượt trội hơn, khả năng chống va chạm, chống ăn mòn từ môi trường tốt hơn.
 • Cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được bảo vệ bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Bất cứ bề mặt nào nằm ở bên ngoài đều được bao phủ đều mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu hơn.

Thông tin liên hệ:

>>> Những đơn vị sơn tĩnh điện Bình Dương chất lượng, uy tín hiện nay

>>> Tổng Hợp Top 10 Địa Chỉ Khắc Laser Trên Gỗ Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

2. Công Ty Gingal – Vnsteel – Địa Điểm Nhúng Kẽm Nóng Biên Hòa Uy Tín

Công Ty Gingal-Vnsteel là một liên doanh giữa Tổng Công Ty Thép Việt Nam, Tập Đoàn Delta (Úc) và Công ty TNHH Thép Việt được thành lập năm 1995. Với lợi thế kết hợp xưởng cán thép ống, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chỗ cùng bể mạ có kích thước lớn nhất Việt Nam sẽ góp phần làm giảm giá thành tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Kết hợp giữa máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Intertek (Mỹ) chứng nhận, các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Gingal-Vnsteel luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng của các công trình trọng điểm quốc gia và xuất khẩu đến các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, …

Công Ty Gingal-Vnsteel
Công Ty Gingal-Vnsteel

Với phương châm “ Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” Công Ty Gingal-Vnsteel cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.

Công ty Gingal – Vnsteel sản xuất và kinh doanh 3 lĩnh vực chính

 • Sản xuất ống thép: Công suất 30.000 tấn/năm.
 • Gia công cơ khí: Công suất 12.000 tấn/năm.
 • Mạ kẽm nhúng nóng: Công suất 60.000 tấn/năm.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 10 Địa Điểm Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Uy Tín

>>> Xem Ngay Top 10 Đơn Vị Chuyên Gia Công Bánh Răng Tại TPHCM Uy Tín

>>> Báo Giá Hóa Chất PAC Và Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Đảm Bảo Ở Việt Nam

3. Công Ty Nhúng Nóng Biên Hòa – Nhúng Kẽm Nóng Tại Biên Hòa

Bên cạnh đó Công ty nhúng nóng Biên Hòa áp dụng phương thức quản lý tiên tiến, đi kèm với sự chọn lọc nguồn nhân lực là những cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm chuyên ngành vững, giàu năng lực, tầm nhìn sâu vào chuyên môn: đó chính là nhân tố góp phần phát triển của Công ty nhúng nóng Biên Hòa

Với mục đích cải thiện và nâng cao độ bền những sản phẩm có kết cấu bằng sắt thép, Công ty nhúng nóng Biên Hòa tin rằng: “ Đến với Công Ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa là đến với độ bền của sản phẩm”. Công ty nhúng nóng Biên Hòa đã thực hiện dịch vụ này một cách hoàn thiện và tốt đẹp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu mạ kẽm nhúng nóng.

Công Ty Nhúng Nóng Biên Hòa
Công Ty Nhúng Nóng Biên Hòa

Công Ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa cung cấp mạ kẽm nhúng nóng cho các sản phẩm

 • Giàn giáo
 • Ống thép
 • Trụ viễn thông
 • Khung kệ
 • Lan can
 • Ro thép
 • Thang máng cáp
 • Trụ đèn,…

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 6 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín Nhất

>>> Xem Ngay Top 10 Văn Phòng Ảo HCM Uy Tín Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

>>> Tìm Hiểu Bảng Giá Hóa Chất Thủy Sản Và Top 5 Địa Chỉ Bán Hóa Chất Uy Tín

4. Công Ty TNHH Trí Việt – Nhúng Kẽm Nóng Ở Biên Hòa

Công ty TNHH Trí Việt được thành lập từ năm 2004. Với lợi thế kết hợp xưởng gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chỗ sẽ góp phần làm giảm giá thành tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. Trí Việt tự hào là xưởng mạ kẽm có giá thành cạnh tranh nhất khu vực.

nhúng kẽm nóng Biên Hòa
Trí Việt

Ngoài ra, lĩnh vực gia công sản phẩm cơ khí, mạ kẽm nhúng nóng, tráng phủ, mua bán sắt thép là một trong những thế mạnh của Trí Việt. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm duyệt chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt kỹ – mỹ thuật cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng xem ngay những địa chỉ cắt laser kim loại TPHCM nhanh chóng, chính xác

>>> Lưu Lại Ngay Những Địa Chỉ Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Bắc Ninh Giá Tốt

>>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Cắt CNC TPHCM UY Tín Chất Lượng

5. Công Ty Sơn Trương – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Biên Hòa

Công Ty Sơn Trương chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm ống thép mạ kẽm, hộp mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn… Với tiêu chí uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Đơn vị mong muốn mang đến cho khách hàng một sự tin cậy tuyệt đối, kèm theo một dịch vụ hoàn hảo. Bởi quá trình nhúng nóng cách biệt và bạn sẽ không thể kiểm chứng, dung dịch kẽm nóng chảy cũng không ai quản lý, độ dày của lớp kẽm tạo ra cũng khó có thể đánh giá. Đến với Công Ty Sơn Trương uy tín, khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng, yên tâm hơn về sản phẩm mình có được.

Công Ty Sơn Trương
Công Ty Sơn Trương

Hiện tại nhà thép tiền chế chiếm hơn 70% nhà xưởng công nghiệp. Với ưu thế giá thành rẻ, chịu lực tốt, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng thay đổi kết cấu, mở rộng trong tương lai, nhà thép tiền chế sẽ dần thay thế nhà xưởng xây dựng bê tông cốt thép

Với các tiêu chí

 • Đảm bảo chất lượng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hạn

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Cơ Khí Bình Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay

>>> Lưu Lại Ngay Những Địa Chỉ Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội Giá Tốt

Trên đây là top 5 công ty nhúng kẽm nóng Biên Hòa uy tín mà Topdongnai muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được công ty nhúng kẽm nóng uy tín nhất cho mình nhé!

>> Xem thêm:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây