Chính Sách Bảo Mật

Topdongnai.com cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và tìm hiểu Chính sách bảo mật của chúng tôi. Trên trang web này, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và quản lý hiệu quả dữ liệu cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật của chúng tôi giải thích cách Topdongnai.com thu thập, sử dụng và xử lý thông tin. Điều này làm sự tin tưởng của bạn được tăng lên và dữ liệu cá nhân được bảo vệ. Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và duy trì mức độ bảo mật cao nhất cho thông tin này. Bạn có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân. Khi đó bạn đang ở chế độ ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình. Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi bao gồm các điểm chính sau:

1. Thu thập thông tin

Topdongnai.com tự động thu thập thông tin thiết bị khi bạn truy cập vào trang web. Chúng tôi có thể hiểu rõ hơn và nâng cao trải nghiệm của bạn, duy trì bảo mật hệ thống bằng cách sử dụng thông tin này.

Thu thập dữ liệu 

Chúng tôi thu thập, lưu giữ và sử dụng các dữ liệu sau:

  • Thông tin về địa chỉ IP, hệ điều hành, loại và phiên bản trình duyệt cũng như vị trí máy tính của bạn. 
  • Thông tin về thời gian truy cập, lượt xem, cách bạn điều hướng trang web và nguồn giới thiệu. 
  • Thông tin về địa chỉ email của bạn nếu bạn sẵn lòng đăng ký với chúng tôi.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn nhập trong quá trình đăng ký như họ tên đầy đủ, giới tính, ngày sinh, hình ảnh, trình độ học vấn, sở thích và việc làm. Nhận xét và bài đăng của bạn trên trang web của chúng tôi với mục đích công khai trên internet. Bao gồm nội dung bài đăng hoặc nhận xét, tên người dùng và ảnh hồ sơ của bạn. 

Thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin thẻ tín dụng cũng được bao gồm trong dữ liệu liên quan đến mua hàng, dịch vụ được sử dụng hoặc giao dịch được thực hiện thông qua trang web.

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn để cung cấp dịch vụ và thông tin đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, điều này giúp chúng tôi có thể hiểu rõ hơn sở thích và nâng cao trải nghiệm của bạn. Điều này phân tích xu hướng truy cập và đảm bảo an ninh hệ thống.

2. Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng dữ liệu thiết bị để theo dõi lưu lượng truy cập, bảo vệ an ninh hệ thống và nâng cao trải nghiệm trực tuyến của bạn. thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hoàn thành các thỏa thuận và tương tác mà bạn yêu cầu. Cá nhân hóa trang web cho bạn nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu. 

Topdongnai.com gửi cho bạn thông báo email được yêu cầu. Nếu bạn mong muốn, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn bản tin của chúng tôi qua email. Bạn có thể ngừng nhận bản tin bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khiếu nại mà bạn có thể có với trang web của chúng tôi. Kiểm tra việc tuân thủ các điều kiện sử dụng trên trang web.

Bằng cách sử dụng cài đặt quyền riêng tư của mình, bạn có thể hạn chế lượng thông tin được công khai trên trang web. Topdongnai.com cung cấp dữ liệu thống kê về người dùng của chúng tôi cho bên thứ ba. Tuy nhiên, những thống kê này sẽ không cho phép bên thứ ba xác định bất kỳ thông tin cá nhân nào về người dùng.

3. Bảo mật và an ninh thông tin

Chúng tôi sẽ triển khai các biện pháp bảo vệ kỹ thuật và bảo mật cần thiết để ngăn chặn hành vi truy cập không mong muốn hoặc bất hợp pháp. Ngăn chặn việc thông tin của bạn bị mất, bị phá hủy hoặc hư hỏng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ kín thông tin thanh toán của mình. Nếu không, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào bạn phải gánh chịu.

Trong mọi trường hợp, bạn không được thay đổi cấu trúc dữ liệu của hệ thống bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ hoặc chương trình nào khác. Chúng tôi nghiêm cấm việc truyền bá bất kỳ hành động nào nhằm thao túng, phá hoại hoặc xâm phạm dữ liệu trên trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Chúng tôi sẽ duy trì tính bảo mật của bất kỳ thông tin giao dịch nào, nhưng chúng tôi có thể buộc phải cung cấp thông tin đó cho các cơ quan thực thi pháp luật nếu có yêu cầu. Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn và áp dụng các biện pháp bảo mật thích hợp. Tất cả để ngăn chặn thông tin bị tiết lộ hoặc truy cập mà không được phép.

Xác minh rằng máy tính của bạn không có bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc virus nào có thể theo dõi thông tin nào bạn nhập vào dịch vụ. Bao gồm thông tin liên quan đến thanh toán và địa chỉ email. Nếu người dùng bỏ qua phần này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh.

4. Quyền lựa chọn 

Bạn có thể hiểu rõ hơn cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng trang web Topdongnai.com bằng cách đọc Chính sách bảo mật này. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập dữ liệu cá nhân  nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào. Chúng tôi sửa lỗi miễn phí trong dữ liệu của bạn. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn có tùy chọn tắt cookie khỏi trình duyệt của mình và từ chối cung cấp thông tin cá nhân nếu bạn không muốn hợp tác với chúng tôi. Những điều này có thể có tác động đến hiệu quả hoạt động trang web. Chúng tôi ưu tiên sự riêng tư và tôn trọng của bạn. 

5. Cập nhật chính sách

Tuyên bố về quyền riêng tư này có thể được cập nhật định kỳ mà không có thông báo. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, chúng tôi sẽ hiểu là bạn đồng ý với những thay đổi này. Topdongnai.com luôn nỗ lực duy trì và tăng cường các biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: