Top 3 Cơ Sở In Sơ Đồ Ngành May Biên Hòa Uy Tín

Trong ngành công nghiệp may mặc có rất nhiều mảng thiết kế phức tạp. Bạn đang làm việc trong ngành may nhưng chưa tìm được địa chỉ in sơ đồ may uy tín? Cùng Topdongnai tham khảo top 3 cơ ở in sơ đồ ngành may Biên Hòa uy tín nhé! Lưu lại ngay để phục vụ công việc của mình nha!

>>> Xem thêm tại: 

1. Trung Tâm Thiết Kế Rập Tại Biên Hòa Hanna Nguyễn – Thiết kế rập_In sơ đồ Biên Hoà

Hanna Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực in sơ đồ ngành may tại Biên Hòa. Là một công ty tiền phong trong ngành thời trang, Hanna Nguyễn luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại, có khả năng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Hanna Nguyễn nhận in sơ đồ cho xưởng may, Công ty và xí nghiệp…giá hấp dẫn

Nhận in sơ đồ ngay, giao hàng tận nơi. An toàn, nhanh gọn trên toàn quốc.

  • Giá giao động: 9.000 -15.000vnđ
Hanna Nguyễn

Bên cạnh đó, Hanna Nguyễn còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Nhận thiết kế rập trên phần mềm 2D và 3D qua hình ảnh hoặc mẫu gốc.
  • Nhận số hoá rập mẫu và may mẫu theo yêu cầu.
  • Nhảy size, đi sơ đồ cho rập sản xuất.
  • Lập tác nghiệp cho bộ phận sản xuất.
  • Nhận đào tạo học viên trên phần mềm 2D  và 3D
  • Nhận in sơ đồ ngành may Biên Hòa lấy ngay, giao hàng tận nơi
  • Nhận sản xuất theo mẫu đặt hàng hoặc gia công theo yêu cầu khách hàng.
  • Nhận thiết kế cover các thương hiệu nổi tiếng.
  • Nhận may theo số đo chuẩn form dáng đúng thiết kế để tôn dáng nhất cho người mặc.
Hanna Nguyễn

Hơn thế nữa, Hanna Nguyễn luôn lắng nghe những ý kiến, những đóng góp của quý khách hàng để cải tiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thái độ, tác phong làm việc của nhân viên. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng mà mục tiêu để Hanna Nguyễn phát triển.
Thông tin liên hệ:

>>> Chất Lượng Với Top Địa Chỉ Khắc Laser Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

2. Donagamex – In Sơ Đồ Ngành May Biên Hòa

Donagamex là thành viên của Tập Đoàn Dệt – May Việt Nam thuộc Bộ công thương được thành lập vào năm 1975. Đơn vị này chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa; kinh doanh các thiết bị, phụ tùng và các sản phẩm của ngành dệt may. các dịch vụ in và thiết kế sơ đồ ngành may được khách hàng ưu tiên sử dụng. Thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong mảng.

Donagamex
Donagamex

Với 45 năm kinh nghiệm trong nghề và 3 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm y tế phòng chống dịch, ngoài giá cả cạnh tranh thì Donagamex luôn đảm bảo giao đến cho khách hàng những sản phẩm in sơ đồ chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Uni-Pro –  In Sơ Đồ Ngành May Biên Hòa 

Uni-Pro là một trong những công ty dẫn đầu về uy tín, chất lượng sản phẩm và thị phần trên thị trường may mặc tại Việt Nam. Trong vòng 5 năm đưa thương hiệu may mặc Uni-Pro vươn ra thị trường may mặc đồng phục trong khu vực Đông Nam Á. Lĩnh vực in sơ đồ ngành may cũng được chú trọng đầu tư, phát triển mạnh.

 Uni-Pro
Uni-Pro

Sản phẩm của Uni-pro ngoài các bản in sơ đồ ngành may thì tại Biên Hòa, Đồng Nai Uni-ro còn khá nổi tiếng với lĩnh vực đo may đồng phục (đồng phục trường học, bệnh viện, đồng phục bảo vệ, bảo hộ, may mặc…), khẩu trang,… Với chính sách bảo hành 6 tháng, hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng trong khi sử dụng 30 ngày đầu tiên thì Uni-pro đã thật sự tạo được uy tín trên thị trường may mặc Biên Hòa nói chung và in sơ đồ ngành may Biên Hòa nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Và đó là 3 địa chỉ in sơ đồ ngành may Biên Hòa uy tín mà Topdongnai gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn nhé!

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây