Top 8 Công Ty Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Chất Lượng

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác đòi hỏi sự sử dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên có trình độ cao. Việc lựa chọn đối tác phù hợp có thể là một thách thức. Để giúp bạn, hãy cùng Topdongnai khám phá Top 8 công ty gia công cơ khí Biên Hòa uy tín. Các đơn vị này không chỉ sở hữu trang thiết bị tiên tiến mà còn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Luyện Kim (SADAKIM)  Khu Công Nghiệp 1, Phường An Bình – TP. Biên Hòa – Đồng Nai – Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Đúc Thép, Gang và Gia Công Cơ Khí Chất Lượng Cao

Công ty Cổ phần Cơ Khí Luyện Kim (SADAKIM) là đơn vị đúc, gia công cơ khí Biên Hòa chuyên nghiệp, uy tín với bề dày kinh nghiệm trên 50 năm thành lập và phát triển. Sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty có khả năng cung ứng đa dạng các sản phẩm đúc bằng gang xám, gang cầu, gang hợp kim, thép không rỉ, đồng…

Sản phẩm chính:

 • Ngành luyện – cán thép: Giàn cán thép, lò luyện hồ quang và các thiết bị gia công chế biến liệu;
 • Ngành mía đường: Quả lô ép mía, lược, bánh răng tam tinh…
 • Các thiết bị trong ngành chế biến cao su và xi măng;
 • Các sản phẩm xuất khẩu: Thân vỏ động cơ điện các loại, dao cạo tuyết, đĩa thắng tàu lửa..; và nhiều chi tiết cơ khí khác.
gia công cơ khí Biên Hòa
Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Luyện Kim (Sadakim)

Công ty đang áp dụng ISO 9001- 2015. Quy trình sản xuất và gia công được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và đúng tiến độ giao hàng, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty:

gia công cơ khí Biên Hòa
Công Ty Sadakim

Điểm nổi bật của Công ty Cổ Phần Cơ Khí

 • Hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư hiện đại.
 • Các sản phẩm gia công cơ khí Biên Hòa đều có độ chính xác cao, hoàn thiện đúng tiến độ thỏa thuận.
 • Giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Năng lực sản xuất Đúc 7.000 tấn/ năm, gia công Cơ khí 3.500 tấn/năm và gia công kết cấu 1.000 tấn/năm,
 • Công ty đã và đang là đối tác uy tín của các doanh nghiệp trong nước như ngành thép, mía đường, cao su… và khách hàng nước ngoài như: Nhật bản, Đức, Canada, Hàn quốc…

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Trọng Tín – Công Ty Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Uy Tín

Công tin TNHH Trọng Tín với nổ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, Công ty tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng, như gia công cơ khí ở Biên Hòa, thiết kế, tử vấn thiết kế, chế tạo dập khuôn, …. Góp phần vào sự thành công của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty. Vì vậy, công ty rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Công tin TNHH Trọng Tín
Công tin TNHH Trọng Tín

Công ty Trọng Tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Gia công cơ khí chính xác.
 • Thiết kế, chế tạo khuôn dập nguội, dập nóng, khuôn ép nhựa, khuôn vuốt, …
 • Gia công chấn dập
 • Cắt dây molipden
 • Tư vấn thiết kế các máy tự động hóa
 • Cắt biên dạng thép tấm bằng phương pháp cắt Laser.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận – Chuyên Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Uy Tín

Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận hay còn có tên gọi khác là Công Ty Gia Công Cơ Khí Đồng Nai. Họ cam kết các thiết bị máy móc được đầu tư bằng công nghệ mới cho ra các sản phẩm với độ chính xác cực kỳ cao. Từ những nhu cầu gia công đơn giản cho đến phức tạp, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng đề ra. Khi đến với họ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo 100% sản phẩm khi gia công cơ khí Biên Hòa đều đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

gia công cơ khí Biên Hòa
Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận

Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận chuyên về:

 • Gia công phay.
 • Gia công tiện.
 • Gia công chấn, dập.
 • Gia công cơ khí chính xác.
 • Cắt dây Molipden.
 • Gia công chi tiết.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Tân Ánh Dương PL – Công Ty Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Chất Lượng

Công Ty TNHH Tân Ánh Dương PL với nhiều năm kinh nghiệm, họ là một trong những công ty gia công cơ khí Biên Hòa và tư vấn lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điệnuy tín giá tốt nhất. Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, và các cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp, công ty khẳng định được mình và trở thành đối tác tin cậy và uy tín đối với các nhà đầu tư.

Công Ty TNHH Tân Ánh Dương PL
Công Ty TNHH Tân Ánh Dương PL

Bạn có thể tin tưởng ở Công Ty TNHH Tân Ánh Dương PL vì:

 • Sản phẩm chất lượng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Chính sách sau bán hàng tốt
 • Đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm
 • Các cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp,

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Cơ khí Thiên Hùng Vương – Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Uy Tín

Công ty TNHH Cơ khí Thiên Hùng Vương được thành lập từ năm 2009, với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất, gia công cơ khí Biên Hòa. Đến nay, đơn vị đã không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng.

gia công cơ khí Biên Hòa
Công ty TNHH Cơ khí Thiên Hùng Vương

Điểm nổi bật gia công cơ khí Biên Hòa tại Thiên Hùng Vương

Đến với Cơ khí Thiên Hùng Vương, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý, sản phẩm có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ. Song song đó, đơn vị cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Hưng Hải Phát – Công Ty Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Giá Tốt

Công ty TNHH Hưng Hải Phát à một doanh nghiệp chuyên nhận thầu xây lắp, gia công chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép, bồn bể, đường ống áp lực các công trình công nghiệp và dân dụng trong phạm vi cả nước. Với uy tín và kinh nghiệm sẵn có của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Hưng Hải Phát có đủ năng lực thực hiện thi công các công trình công nghiệp hiện đại từ việc lập phương án tổ chức thi công, chế tạo, xây lắp, vận hành chạy thử, bàn giao công trình đưa vào sử dụng từng phần và đồng thời.

gia công cơ khí Biên Hòa
Công ty TNHH Hưng Hải Phát

Bạn có thể tin tưởng vào Công ty TNHH Hưng Hải Phát vì:

 • Đội ngũ tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất
 • Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao
 • Được trang bị đầy đủ những phương tiện, dụng cụ thi công chuyên ngành tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Cơ Khí Công Thành – Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Được Đánh Giá Cao

Công Ty TNHH Cơ Khí Công Thành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí Biên Hòa. Họ cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến với khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, chất lượng của công ty. Công Ty chuyên gia công các sản phẩm inox như các loại cửa cổng, cổng xếp, lan can cầu thang và hệ thống bếp nhà ăn công nghiệp,…

Công Ty TNHH Cơ Khí Công Thành
Công Ty TNHH Cơ Khí Công Thành

Bạn có thể tin chọn Công Ty TNHH Cơ Khí Công Thành vì:

 • Giá cả hợp lý
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Đúng thời hạn
 • Thiết kế theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín – Công Ty Gia Công Cơ Khí Biên Hòa Giá Tốt

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín được thành lập năm 2018 đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ phục vụ các công ty tại Đồng Nai và các tỉnh Đông Nam Bộ. Với phương châm kinh doanh “Hợp tác gia tăng giá trị”. Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hoàn hảo.

Công ty TNHH Cơ Khí Việt Tín
Công ty TNHH Cơ Khí Việt Tín

Ưu điểm của Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín

Tất cả các sản phẩm gia công của Việt Tín đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao tới khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng về thiết kế, gia công cơ khí Biên Hòa. Việt Tín đặt ra tôn chỉ Chất lượng tạo nên sự khác biệt và luôn nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ, công nghệ để phục vụ và gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa chỉ gia công cơ khí Biên Hòa mà Topdongnai đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn dã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

>> Xem ngay:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây