Tham Khảo Top 6 Dịch Vụ Tư Vấn Luật Lao Động Đồng Nai

Tư vấn luật lao động là cụm từ được tìm kiếm nhất nhiều hiện nay. Trong xã hội hiện nay, sự phát triển đi kèm các xung đột pháp lý đặc biệt là mâu thuẫn trong quan hệ lao động. Nếu bạn đang đi tìm hiểu khái niệm hay các thông tin về vấn đề này, topdongnai sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị am hiểu về lĩnh vực tư vấn luật lao động Đồng Nai uy tín nhất!

>>> Click ngay: 

1. Văn Phòng Luật Sư Gia Đình – Tư Vấn Luật Lao Động Đồng Nai

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu pháp lý của tổ chức, cá nhân càng cao. Bởi những lý do trên, văn phòng luật sư Gia Đình ra đời. Đặt cái tâm của mình vào nghề, Luật Gia Đình luôn cố gắng và hỗ trợ hết sức cho những nạn nhân và người bị oan. Đội ngũ nhân viên luật sư được đào tạo bài bản; có kiến thức sâu rộng; có tâm với nghề; đạo đức làm việc.

Niềm vui chung của mọi luật sư là mang sự công bằng đến cho thân chủ, góp phần công bằng xã hội. Luật Gia Đình không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ tư vấn luật lao động Đồng Nai. Khi đến với Gia Đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng và lòng tin tưởng được đặt đúng chỗ.

tư vấn luật lao động Đồng Nai - Gia Đình
Văn phong luật gia Đình

Thông tin liên hệ:

>> Tổng hợp các địa chỉ cung cấp máy chấm công Đồng Nai giá tốt

>>> Top các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất

2. Công Ty Luật ACC – Văn Phòng Tư Vấn Luật Đồng Nai

Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn luật lao động Đồng Nai. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Công ty luật ACC cung cấp kiến thức pháp lý, thường xuyên cập nhật các quy định mới của pháp luật để gửi đến khách hàng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính của công ty để tham khảo nhé!

Dịch vụ luật sư tại ACC

  • Luật sư hôn nhân gia đình
  • Luật sư lao động
  • Luật sư dân sự
  • Luật sư doanh nghiệp
  • Luật sư tư vấn thường xuyên
ACC - tư vấn luật lao động Đồng Nai.
Công ty ACC

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

>>> Tổng Hợp Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Máy Photocopy Long An Uy Tín

3. Văn Phòng Luật Vạn Phúc – Tư Vấn Luật Lao Động Đồng Nai 

Luật Vạn Phúc là thương hiệu luật có đội ngũ hơn 20 luật sư giỏi. Sự tận tâm với khách hàng, đặt sự uy tín lên hàng đầu, đã thu hút được nhiều khách hàng đến với Vạn Phúc. Luật sư bào chữa tất các vụ án hình sự, tham gia ngay từ giai đoạn khởi tố. Cố gắng tìm lại công bằng và pháp lý cho thân chủ của mình.

Luật Vạn Phúc đứng đầu tại các lĩnh vực

  • Tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập M&A, tư vấn kinh doanh thương mại.
  • Tư vấn sở hữu trí tuệ, hợp đồng, thuế, kế toán.
  • Giải quyết tranh chấp dân sự,đai đất,  lao động, thuế.
  • Tư vấn luật lao động Đồng Nai
 Vạn Phúc - Tư Vấn Luật Lao Động Đồng Nai 
Văn Phòng Luật Vạn Phúc

Thông tin liên hệ:

>> Lưu ngay dịch vụ kế toán TPHCM uy tín nhất hiện nay

>>> Cùng tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

4. Văn Phòng Luật Gia Vinh – Văn Phòng Luật Sư Tại Biên Hòa

Văn phòng luật sư Gia Vinh cung cấp các dịch vụ tư vấn luật lao đông Đồng Nai; tư vấn soạn thảo, trực tiếp soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động cho doanh nghiệp; tư vấn trình tự thủ tục kỷ luật người lao động, sa thải người lao động; tư vấn trách nhiệm bồi thường liên quan đến việc đơn phương chấm dứt hợp đồng

Luật Gia Vinh tự hào về kiến thức và sự am hiểu các vấn đề pháp lý, thói quen, những thiếu xót trong quá trình sử dụng lao động. Hiểu được các vấn đề đó, Gia Vinh đã cố gắng phát triển hoàn thiện để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động, các hợp đồng lao động và các vấn đề lao động khác.

Văn phòng luật sư Gia Vinh
Văn phòng luật sư Gia Vinh

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo ngay các địa chỉ máy photocopy Bình Dương chất lượng giá tốt

5. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hiếu – Tư Vấn Luật Lao Động Đồng Nai 

Công ty luật Nguyễn Hiếu được đánh giá là trong những công ty luật uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật. Luôn hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến lao động, hôn nhân, tài sản,… Phù hơp với mọi đối tượng như các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu về luật.

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực pháp luật, Luật Nguyễn Hiếu đã có những vị thế nhất định tại khu vực Biên Hòa và các tỉnh lân cận khác. Với chuyên môn cao, luật Nguyễn Hiếu luôn đảm bảo tiếp nhận và xử lý hồ sơ các vấn đề về tư vấn luật lao động Đồng Nai của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, luật sư tại luật Nguyễn Hiếu cung cấp mọi loại dịch vụ luật. Hãy liên hệ với Nguyễn Hiếu để được tư vấn nhé!

Công ty luật Nguyễn
Công ty luật Nguyễn

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay: Tham Khảo Ngay Top 16 Dịch Vụ In Áo Đồng Phục TPHCM

6. Văn Phòng Luật Nhất Tín – Luật Sư Giỏi Ở Đồng Nai

Văn phòng luật Nhất Tín cam kết về việc thực hẹn công việc theo thỏa thuận và cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu không đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn luật lao động Đồng Nai. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ pháp lý của luật sư tại Nhất Tín chỉ 4 bước đơn giản. Bạn sẽ nhận được kết quả như ý.

Sự minh bạch về nội dung công việc và mức phí dịch vụ luật sư. Đánh đơn hợp đồng lao động miễn phí. Soạn đơn hợp đồng lao động khi có tranh chấp (Phí 200.000 VNĐ). Soạn đơn yêu cầu thay đổi người người trực tiếp sau khi nghỉ việc (200.000 VNĐ). Các đơn từ khác (200.000 VNĐ).

Công ty Nhất Tín
Công ty Nhất Tín

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đã cung cấp mọi thông tin những địa điểm uy tín về dịch vụ tư vấn luật lao động Đồng Nai. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về các vấn đề pháp lý, hãy lưu lại ngay các liên hệ trên nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của topdongnai.

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây