Top 5 Trung Tâm Huấn Luyện Chó Ở Biên Hoà Chất Lượng

Chi phí huấn luyện chó là bao nhiêu? Các trung tâm huấn luyện chó tốt nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra khi muốn huấn luyện cho chú chó nhà mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị huấn luyện chó khác nhau. Vì thế, để tìm được đơn vị uy tín là một vấn đề. Sau đây, topdongnai xin gửi đến bạn top 5 trung tâm huấn luyện chó ở Biên Hoà chất lượng và uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Toàn Phát – Trung Tâm Huấn Luyện Chó Ở Biên Hoà

Trung tâm Toàn Phát là địa chỉ huấn luyện chó nghiệp vụ cao cấp. Trung tâm đã đi vào hoạt động nhiều năm và nhiều chú chó đã được huấn luyện thành công cho gia chủ. Chỗ ăn và thao trường bãi tập rộng rãi, thoáng mát. Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Toàn Phát cam kết huấn luyện chất lượng và uy tín. Trung tâm luôn làm việc với sự tâm huyết và tận tâm với nghề. Trung tâm luôn nâng cấp và bổ sung cơ sở vật chất để việc huấn luyện diễn ra tốt nhất.

trung tâm huấn luyên chó ở biên hoà

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Huy Hoàng – Trung Tâm Huấn Luyện Chó Ở Biên Hoà Đáng Tin Cậy

Trung tâm Huy Hoàngtrung tâm huấn luyện chó ở Biên Hoà đáng tin cậy. Huy Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như huấn luyện chó theo yêu cầu, chăm sóc chó, mua bán chó…Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Khu vực huấn luyện rộng rãi thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị. Sau mỗi buổi tập, mỗi chú chó sẽ có chế độ ăn và nghỉ ngơi khác nhau. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng trước và sau khi huấn luyện. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao “con cưng” của mình học tại đây.

huấn luyện chó chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Phạm Diễm Bình – Trung Tâm Huấn Luyện Chó Ở Biên Hoà Tốt Nhất 

Phạm Diễm Bình là cái tên không quá xa lạ khi nhắc đến địa chỉ huấn luyện chó tại Biên Hoà. Trung tâm nhận chăm sóc và huấn luyện hơn 40 giống chó cảnh và chó nghiệp vụ khác nhau. Với mong muốn mang đến một noi an tâm cho khách hàng trung tâm đã mở rộng khu vực chăm sóc, đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Chương trình huấn luyện được đầu tư và chuẩn bị bày bản. Các chú chó sẽ được học nhiều bài tập khác nhau. Kết thúc đợt huấn luyện, các chú chó sẽ biết thực hiện theo khẩu lên từ chào, vui mừng, đi lại, đi vệ sinh đúng chỗ…

Điểm nổi bật tại trung tâm Phạn Diễm Bình

  • Môi trường sạch sẽ, thoáng mát
  • Khu vực đào tạo rộng rãi, diện tích lớn
  • Thức ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh
  • Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình huấn luyện bài bản

trung tâm huấn luyện chó ở biên hoà

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm 911 – Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 

Trung tâm 911 là trung tâm huấn luyện chó ở Biên Hoà uy tín. Đơn vị có đội ngũ huấn luyện có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong huấn luyện chó. trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo việc huấn luyện được tốt nhất.

Qua khoá huấn luyện, chó của bạn sẽ biết nghe lời chủ, biết đi vệ sinh đúng chỗ. Không chỉ vậy, các chú chó còn biết thực hiện nhiệm vụ khi có khẩu lệnh. Ngoài đào tạo chó nghiệp vụ, trung tâm còn cung cấp một số dịch vụ khác như tiêm chủng, chăm sóc chó, điều trị bệnh, bán chó đã quá huấn luyện…

trung tâm 911

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm K9 – Đào tạo Chó Nghiệp Vụ Chuyên Nghiệp

Trung tâm K9 là một trong những trung tâm huấn luyện chó ở Biên Hoà uy tín và chất lượng. Trung tâm K9 chuyên đào tạo chó nghiệp vụ để mang đến một chú chó biết vâng lời cho gia chủ. Với phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp, trung tâm được đánh giá cao về chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm K9

  • Đội ngũ hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao
  • Khu vực huấn luyện rộng rãi, thoáng mát
  • Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Chương trình đào tạo, huấn luyện bài bản
  • Chi phí rẻ, hợp lý

đào tạo chó nghiệp vụ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm huấn luyện chó ở Biên Hoà uy tín và chất lượng mà topdongnai muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng với những đơn vị trên bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp cho chú chó nhà mình.

>>> Xem thêm:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây