Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Chất Lượng Nhất

Tiếng Hàn đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Có rất nhiều bạn mong muốn học tiếng Hàn và hiện nay các trung tâm dạy tiếng Hàn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hàn giá cả phải chăng nhưng uy tín, chất lượng ở Biên Hòa nhưng không biết ở đâu? Hãy để topdongnai gợi ý Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Biên Hòa uy tín, chất lượng, được nhiều người tin cậy dưới đây giúp bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty CP Tư Vấn Du Học Kokono – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Uy Tín 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tư vấn Du học Kokono – Đơn vị hoạt động thành công trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật; tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước.

Công Ty CP Tư Vấn Du Học Kokono
Công Ty CP Tư Vấn Du Học Kokono

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay top 10 trung tâm tiếng anh Nha Trang tốt nhất

2. Trung Tâm Tiếng Hàn Silla – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Chất Lượng 

Trung Tâm Tiếng Hàn Silla đào tạo rất nhiều khóa học đa dạng: khóa học tiếng Hàn các trình độ từ vỡ lòng đến cao cấp với giáo trình hiện đại, gần gũi với học viên; khóa học luyện thi TOPIK,… Silla mong muốn trở thành một nơi đào tạo về ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất, mang đến học viên tiếp cận được tri thức của ngôn ngữ. Đội ngũ nhân viên và giảng viên tâm huyết với nghề và giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu của Trung Tâm Tiếng Hàn Silla là đem lại một chất lượng giáo dục và giảng dạy tốt nhất, quan tâm đến đam mê của học viên, tạo điều kiện và góp phần tạo động lực tiến lên phía trước.

trung tâm dạy tiếng hàn ở biên hòa
Trung Tâm Tiếng Hàn Silla

Thông tin liên hệ:

>>> Top những trung tâm tiếng anh Cần Thơ uy tín nhất

>>> Bật Mí Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Hiệu Qu

Hệ thống đào tạo tiếng Hàn là một bộ phận rất quan trọng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi. Trung tâm được vận hành bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm trang bị kiến thức nền tảng về ngôn ngữ cho các bạn học sinh có nhu cầu học tiếng Hàn. Đối tượng tham gia khóa học tiếng Hàn tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi gồm học sinh, sinh viên, người yêu ngôn ngữ Hàn mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, người đi làm… Học viên được đào tạo tiếng Hàn bài bản, được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi và nhiệt tình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có mức học phí phù hợp cho các học viên.

 Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kim Chi

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng uy tín nhất

>>> Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàn Ngữ PaLi – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Biên Hòa Số 1

Đến ngay Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàn Ngữ PaLi để được trải nghiệm chương trình học từ sơ cấp đến chuyên sâu, với phương pháp học tiếng Hàn chuẩn bản địa để bạn tự tin chinh phục tiếng Hàn. Trung tâm với trên 40% giảng viên có bằng Thạc Sĩ, kinh nghiệm đứng lớp trên 5 năm, giảng viên bản ngữ đến từ các trường đại học lớn tại Hàn Quốc. Hàn Ngữ PaLi đào tạo chuyên sâu 9 lĩnh vực liên quan đến tiếng Hàn, đặc biệt xây dựng khóa học 2 trong 1 vừa xây dựng ngôn ngữ vừa đào tạo bài bản kỹ năng biên dịch viên.

Ưu điểm khi học tiếng Hàn tại đây

  • Trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, phong tục Hàn Quốc.
  • Tự tin giao tiếp cơ bản về các chủ đề xoay quanh đời sống xã hội.
  • Rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu trong câu nói giống người bản xứ.
  • Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói phản xạ – đọc – viết cơ bản.
  • Kỹ năng tận dụng ngôn ngữ cơ thể để tự tin diễn đạt trong giao tiếp.
  • Tự tin tham gia kỳ thi TOPIK.
trung tâm dạy tiếng hàn ở biên hòa
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàn Ngữ PaLi

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây