Bật Mí Top 8 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Uy Tín

Thu mua phế liệu chính là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Nó đóng góp một lượng lớn vào giá trị kinh doanh cũng như đáp ứng tốt nhu cầu cho xã hội. Hiện nay sẽ không hề có khó khăn gì khi tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt và chuyên nghiệp. Hôm nay, hãy cùng topdongnai khám phá top 8 đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá tốt và uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Công ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Hoà Bình – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Uy Tín

Đơn vị đầu tiên topdongnai muốn giới thiệu đến bạn chính là Thu mua phế liệu Hòa Bình. Đây là một trong những đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, chì,… với số lượng lớn. Thu mua phế liệu Hòa Bình còn nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua cá nhà uy tín với mức giá hợp lý và không ép giá. 

thu mua phế liệu đồng nai
Thu Mua Phế Liệu Hoà Bình

Hoạt động với phương châm luôn đặt chữ Tín lên đầu, đơn vị này đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình không ngại nắng mưa sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Khi khách hàng liên hệ với Hòa Bình, nhân viên tại đây sẽ được cử đến để khảo sát chất lượng sau đó đưa ra mức giá phù hợp. Chính điều đó đã tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai này.

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 6 Văn Phòng Luật Sư Vũng Tàu Uy Tín Nhất Dành Cho Bạn

>>> Tham Khảo Top 7 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM

2. Phế Liệu 24h – Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Tại Đồng Nai

Phế liệu 24h là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trên thị trường phế liệu. Đơn vị ra đời với sứ mệnh là góp phần phát triển bền vững và duy trì bước chân bền lâu cho ngành thu mua phế liệu. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị này đã thực hiện nhiều dự án thu mua phế liệu lớn nhỏ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu 24h

Cho đến nay, công ty đã và đang quan tâm, chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên. Đồng thời nâng cao tính chuyên môn, nghiệp vụ cho các thành viên trong công ty mình. Bên cạnh đó, Phế liệu 24h cũng không ngừng cải thiện chất lượng và áp dụng các hình thức thu mua đa dạng

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các loại cửa hàng đại lý gạo Sóc Trăng giá tốt

>>> Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Nguyên Liệu Làm Bánh Đà Nẵng Thơm Ngon

3. Công ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Tại Đồng Nai

Địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín tiếp theo bạn nên tham khảo thêm chính là Phế liệu Lộc Phát. Công ty đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Đồng Nai và các tỉnh khác. Đến với đơn vị này, bạn sẽ không chỉ nhận được mức giá tốt mà còn hài lòng vì chất lượng dịch vụ

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Lộc Phát

Lộc Phát sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và các đội xe vận chuyển khắp cả nước. Bên cạnh đó, công ty còn thu mua phế liệu số lượng lớn với mức giá hợp lý. Trước khi tiến hành thu mua, công ty sẽ tiến hành thẩm định đưa ra mức giá. Chính điều đó đã tạo nên uy tín và chất lượng của các dịch vụ tại đơn vị này

Quy trình mua phế liệu tại Lộc Phát

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Thẩm định giá cả
  • Tiến hành thương lượng, ký hợp đồng
  • Thu gom phế liệu nhanh chóng
  • Thanh toán tiền

Thông tin liên hệ:

4. Tổng Kho Phế Liệu Việt Đức – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Chuyên Nghiệp

Phế liệu Việt Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thu mua phế liệu. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đơn vị đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp mức giá tốt. Cùng với đó là chính sách hoa hồng hợp lý dành cho cả cá nhân giới thiệu và đại lý.

thu mua phế liệu đồng nai
Tổng Kho Phế Liệu Việt Đức

Việt Đức chuyên thu mua

  • Phế liệu công trình
  • Phế liệu công nghiệp
  • Phế liệu máy móc cũ
  • Phế liệu sắt
  • Đồng phế liệu,….

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thịnh Phát – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Đáng Tin Cậy

Thịnh Phát sẽ là địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai tiếp theo topdongnai muốn chia sẻ với bạn. Đây là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn cả nước. Chỉ cần bạn gọi đến, các đội xe chuyên dụng sẽ đến chỗ bạn nhanh nhất có thể. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Thịnh Phát đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị và cá nhân khác.

thu mua phế liệu đồng nai
Công Ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Lạc Tiến Phát – Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Tại Đồng Nai

Lạc Tiến Phát là công ty chuyên mua và bán các loại phế liệu trên thị trường hiện nay. Tại đây chuyên mua bán, gia công chi tiết máy,… phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng, Ngay khi có thông tin liên hệ thanh lý, nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận địa chỉ của khách hàng. Sau đó các bước khảo sát sẽ được thực hiện để đảm bảo đưa ra mức giá hợp lý trước. Sau đó hai bên sẽ thỏa thuận và đi đến ký hợp đồng mua bán.

Công Ty Lạc Tiến Phát
Công Ty Lạc Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

7. Thu Mua Phế Liệu Thái Đức Phát – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Chuyên Nghiệp Ở Đồng Nai

Địa chỉ tiếp theo bạn không nên bỏ qua chính là Thu mua phế liệu Thái Đức Phát. Đây là một trong những công ty uy tín chuyên thu mua cá loại phế liệu công nghiệp. Sau đó những phế liệu này sẽ được chuyển đi để tái chế hoặc xuất khẩu. Tại Thái Đức Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như nhôm, đồng,… Bên cạnh đó địa chỉ này cũng nhận thu mua quần áo, chỉ, sợi,… của các doanh nghiệp may mặc với số lượng lớn.

Phế Liệu Thái Đức Phát
Phế Liệu Thái Đức Phát

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hoàng Ngọc Diệp – Chuyên Mua Bán Phế Liệu Đồng Nai Giá Tốt

Đơn vị cuối cùng topdongnai muốn giới thiệu đến bạn chính là Hoàng Ngọc Diệp. Đây là đơn vị chuyên mua bán phế liệu giá tốt trên toàn quốc. Đến với đơn vị này bạn sẽ được cam kết thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường lên đến 30%. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Hoàng Ngọc Diệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công Ty Hoàng Ngọc Diệp
Công Ty Hoàng Ngọc Diệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 đơn vị uy tín chuyên thu mua phế liệu Đồng Nai giá tốt. Qua bài viết này, topdongnai hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích.

>>> Xem thêm:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây