Top 13 Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Chất Lượng

Bữa ăn luôn đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi con người. Đặc biệt là đối với công nhân trong các nhà máy xí nghiệp. Điều đó đặt ra nhu cầu về những suất ăn công nghiệp chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa uy tín nhé.

>>> Tham khảo thêm:

1. Công ty TNHH TMDV Ngọc Huy Phát – suất ăn công nghiệp Biên Hòa uy tín

Công ty TNHH TMDV Ngọc Huy Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa. Thức ăn ở đây được chế biến ngon, đảm bảo an toàn chất lượng và rất đáng tin cậy. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình lại vừa được tổ chức, đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Ngọc Huy Phát còn thường xuyên cung cấp thực phẩm trong khu vực tỉnh Đồng Nai và các địa bàn lân cận. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian với dịch vụ giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng số lượng lớn.

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH TMDV Ngọc Huy Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM Ngon

2. Công ty TNHH TM DV suất ăn công nghiệp Lệ Chinh

Với phương châm 4 sạch, công ty TNHH TM DV Lệ Chinh hứa hẹn sẽ mang đến cho người lao động những suất ăn bổ dưỡng và an toàn. Thực phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình chế biến được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các suất ăn đều chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp đủ chất cần thiết cho cơ thể.

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề lâu năm, công ty Lệ Chinh cam kết giá cả hợp lý. Cùng với đội ngũ đầu bếp lành nghề, thực đơn luôn được thay đổi phong phú và đa dạng. Tất cả những điều đó đều góp phần nâng cao chất lượng trong mỗi suất ăn công nghiệp Biên Hòa.

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH TM DV suất ăn công nghiệp Lệ Chinh

Thông tin liên hệ:

>>> Top 15 Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Chất Lượng Nhất Hiện Nay

3. Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Uy Tín Tại Biên Hòa

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Hiệp Phát luôn chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng cho nhân viên. Nơi đây thường xuyên nhận những đơn hàng với số lượng nhiều và lớn. Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát có sẵn rất nhiều hình thức dịch vụ tiện ích. Ví như nấu ăn phục vụ tại chỗ, giao hàng tận nơi, dọn sẵn trong khay…

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mức giá các suất ăn còn vô cùng hợp lý. Ngoài ra, đồ ăn nấu tại bếp của Hiệp Phát còn được chứng nhận tiêu chuẩn ATVSTP và HACCP. Chính vì thế, các xí nghiệp, công ty hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm.

Hiệp Phát
Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Uy Tín Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

>>> Nhưng công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ Đà Nẵng uy tín nhất

4. Công ty TNHH MTV Đông Tiến – Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Với 3 tiêu chí: chất lượng – an toàn – chuyên nghiệp, công ty TNHH MTV Đông Tiến đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa. Thực đơn nơi đây không chỉ phong phú, đa dạng mà còn hợp khẩu vị của nhiều người.

Công ty Đông Tiến luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Họ xem đây là ưu thế cạnh tranh và đồng thời là lý do tồn tại của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình chế biến và độ an toàn của mỗi suất ăn. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ đầu bếp cũng là ưu thế nổi bật của công ty.

Đông Tiến
Công ty TNHH MTV Đông Tiến – Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng ghé xem: Top 8 Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai Uy Tín, Chất Lượng Nhất

5. Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Đúng như cái tên của mình, Best Food luôn muốn đem đến những suất ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn. Vì lẽ đó, phương châm “chăm sóc từng bữa ăn ngon” đã ra đời. Đây không chỉ là mục tiêu hoạt động mà còn là sứ mệnh tồn tại của công ty. Điều đó khẳng định rằng, Món Ngon chính là một trong những nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa chất lượng nhất.

Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon chủ yếu có loại hình dịch vụ. Một là chế biến và phục vụ tại địa điểm của công ty, xí nghiệp khách hàng. Hai là cung cấp và giao thức ăn đến tận với, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ của công ty. Song song với dịch vụ tận tâm là những thực đơn đa dạng, phong phú và đủ chất dinh dưỡng.

best food
Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top Những Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Bắc Ninh

6. Công ty TNHH Tâm Phước Thành – Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Là đối tác lâu năm của nhiều khu công nghiệp lớn, tên tuổi của Tâm Phước Thành đã không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa nữa. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh ở nhiều khu vực, tỉnh thành lân cận. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

Công ty TNHH Tâm Phước Thành có hình thức phục vụ đa dạng, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Một trong số đó phải kể đến: dọn sẵn và giao hàng tận nơi, hâm nóng và chia ra khay, sơ chế và nấu tại địa điểm của khách… Bên cạnh đó, quy trình hoạt động hiện đại sẽ đem đến độ an toàn và sạch sẽ cho mỗi suất ăn.

Tâm Phước Thành
Công ty TNHH Tâm Phước Thành – Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến TOP Những Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

7. Suất ăn công nghiệp Thành Công 

Suất ăn công nghiệp Thành Công nắm bắt được điều kiện quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất chính là sức khỏe của người lao động. Chính vì thế mà doanh nghiệp này luôn đặt độ an toàn của các suất ăn lên tuyệt đối. Thức ăn ở đây không chỉ ngon, đủ chất mà còn mang tính đa dạng và sáng tạo.

Công ty sở hữu những thiết bị chế biến hiện đại, cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và thậm chí còn được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, Thành Công còn nhờ chuyên gia tư vấn chế độ và khẩu phần ăn hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Suất ăn công nghiệp Thành Công
Suất ăn công nghiệp Thành Công

Thông tin liên hệ:

>>> Click vào đây: Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Biên Hòa Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

8. Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu – suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, Thiên Phúc Hiếu được rất nhiều đối tác tín nhiệm. Do đó, công ty luôn cẩn thận trong các công đoạn chọn nguồn nguyên liệu và chế biến thực phẩm. Để từ đó, mang đến cho người lao động những suất ăn chất lượng, an toàn và hợp khẩu vị.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng, Thiên Phúc Hiếu còn mong muốn gây dựng niềm tin với khách hàng. Chính vì vậy mà đơn vị luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty còn cải tiến kỹ thuật, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thiên Phúc Hiếu
Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ lỡ những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa uy tín

9. Thực Phẩm Xanh Đồng Nai – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Thực Phẩm Xanh Đồng Nai luôn cố gắng cải thiện chất lượng trong từng bữa ăn đối với người lao động. Bởi lẽ, công ty hiểu rõ, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng chính là điều quan trọng nhất trong phương châm hoạt động. Chính vì vậy mà đơn vị luôn đặt nhiều công sức vào các công đoạn lựa chọn nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó, Thực Phẩm Xanh Đồng Nai còn nỗ lực tạo ra nhiều loại hình dịch vụ, nhằm làm hài lòng những yêu cầu của đối tác. Như cung cấp suất ăn cho các công ty, xí nghiệp, trường học hay thậm chí là cho tiệc cưới, liên hoan… Với sự tận tụy và nỗ lực không ngừng, đơn vị xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin vào.

Thực Phẩm Xanh Đồng Nai
Thực Phẩm Xanh Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 2778A, QL 1A, Ấp Tam Hiệp , Xuân Lộc, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913 704 749 – 0909 486 099
  • Website: http://www.suatancongnghiepmiennam.com

>>> Điểm qua những công ty vệ sinh công nghiệp tại Thanh Hóa chất lượng nhất

>>> Tìm hiểu ngay công ty chuyên in mũ bảo hiểm Đà Nẵng uy tín nhất

10. Công Ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Luôn đảm bảo an toàn và chất lượng trong từng suất ăn, công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán chắc hẳn sẽ làm hài lòng bạn. Doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc phục vụ khách hàng. Do đó, thực đơn của công ty không chỉ ngon, bổ mà luôn được thay đổi liên tục.

Ngoài ra, thực phẩm của Nguyên Đán luôn đảm bảo tiêu chí tươi, sạch sẽ và an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn. Hơn thế nữa, các suất ăn ở đây đều có giá thành hợp lý, phù hợp với người lao động.

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ Top 13 Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Ngon Bổ Dưỡng

Tham Khảo Thêm Địa Chỉ Các Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Khác

11. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những địa chỉ cung cấp dịch vụ gói quà Sài Gòn đẹp

12. Công Ty TNHH Ẩm Thực Á Đông – suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH Ẩm Thực Á Đông

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 13 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các khu công nghiệp, trường học… trên địa bàn thành phố có thể tìm được nguồn cung ứng thức ăn thích hợp.

>>> Xem thêm ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây