Top 15 Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Chất Lượng!

0
Thiên Phúc Hiếu
Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu

Bữa ăn luôn đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi con người. Đặc biệt là đối với công nhân trong các nhà máy xí nghiệp. Điều đó đặt ra nhu cầu về những suất ăn công nghiệp chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa uy tín nhé.

>>> Tham khảo thêm:

1. Công ty TNHH MTV Lôi Phong Vũ – suất ăn công nghiệp Biên Hòa uy tín

Công ty TNHH MTV Lôi Phong Vũ là nơi chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp Biên Hòa. Thức ăn ở đây được chế biến ngon, đảm bảo an toàn chất lượng và rất đáng tin cậy. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình lại vừa được tổ chức, đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Lôi Phong Vũ còn thường xuyên cung cấp thực phẩm trong khu vực tỉnh Đồng Nai và các địa bàn lân cận. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian với dịch vụ giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng số lượng lớn.

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH MTV Lôi Phong Vũ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 469A, Tổ 12, Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0909 62 32 68 – 0972 82 40 79
 • Email: phongvu.company@gmail.com
 • Website: www.sacndongnai.com – www.sacnlongan.com

2. Công ty TNHH TM DV suất ăn công nghiệp Lệ Chinh

Với phương châm 4 sạch, công ty TNHH TM DV Lệ Chinh hứa hẹn sẽ mang đến cho người lao động những suất ăn bổ dưỡng và an toàn. Thực phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình chế biến được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các suất ăn đều chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp đủ chất cần thiết cho cơ thể.

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề lâu năm, công ty Lệ Chinh cam kết giá cả hợp lý. Cùng với đội ngũ đầu bếp lành nghề, thực đơn luôn được thay đổi phong phú và đa dạng. Tất cả những điều đó đều góp phần nâng cao chất lượng trong mỗi suất ăn công nghiệp Biên Hòa.

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công ty TNHH TM DV suất ăn công nghiệp Lệ Chinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47/10/60B, Khu Phố 9, Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 398 3706
 • Email: LeChinhSuatAnCongNghiep@gmail.com – LeChinh.com.vn@gmail.com
 • Website: www.LeChinh.com.vn

3. Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Uy Tín Tại Biên Hòa

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Hiệp Phát luôn chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng cho nhân viên. Nơi đây thường xuyên nhận những đơn hàng với số lượng nhiều và lớn. Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát có sẵn rất nhiều hình thức dịch vụ tiện ích. Ví như nấu ăn phục vụ tại chỗ, giao hàng tận nơi, dọn sẵn trong khay…

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mức giá các suất ăn còn vô cùng hợp lý. Ngoài ra, đồ ăn nấu tại bếp của Hiệp Phát còn được chứng nhận tiêu chuẩn ATVSTP và HACCP. Chính vì thế, các xí nghiệp, công ty hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm.

Hiệp Phát
Công ty TNHH MTV TP Hiệp Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Uy Tín Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1: Xã Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  Cơ sở 2: Số 407, Khu 13, Quốc Lộ 51, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 8829123 – 0933 949 955 – 0909 767 721
 • Email: hiep.suatancongnghiep@gmail.com
 • Website: http://hiepphat.bizz.vn

4. Công ty TNHH MTV Đông Tiến – Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Với 3 tiêu chí: chất lượng – an toàn – chuyên nghiệp, công ty TNHH MTV Đông Tiến đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa. Thực đơn nơi đây không chỉ phong phú, đa dạng mà còn hợp khẩu vị của nhiều người.

Công ty Đông Tiến luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Họ xem đây là ưu thế cạnh tranh và đồng thời là lý do tồn tại của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình chế biến và độ an toàn của mỗi suất ăn. Bên cạnh đó, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ đầu bếp cũng là ưu thế nổi bật của công ty.

Đông Tiến
Công ty TNHH MTV Đông Tiến – Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Trương Định, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 2600 600 –  0913 10 78 78
 • Email: dongtien@suatan.vn
 • Website: http://suatan.vn/

>>> Cùng ghé xem: Khám Phá Ngay 12 Đặc Sản Làm Quà Ở Đồng Nai Phải Thử Một Lần

5. Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Đúng như cái tên của mình, Best Food luôn muốn đem đến những suất ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn. Vì lẽ đó, phương châm “chăm sóc từng bữa ăn ngon” đã ra đời. Đây không chỉ là mục tiêu hoạt động mà còn là sứ mệnh tồn tại của công ty. Điều đó khẳng định rằng, Món Ngon chính là một trong những nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa chất lượng nhất.

Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon chủ yếu có loại hình dịch vụ. Một là chế biến và phục vụ tại địa điểm của công ty, xí nghiệp khách hàng. Hai là cung cấp và giao thức ăn đến tận với, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ của công ty. Song song với dịch vụ tận tâm là những thực đơn đa dạng, phong phú và đủ chất dinh dưỡng.

best food
Công ty TNHH DV suất ăn công nghiệp Món Ngon (Best Food)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Trầu, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0983 717 102 – 02518 604 321
 • Email: minh.bestfoodvn@gmail.com
 • Website: http://www.bestfoodvn.com

6. Công ty TNHH Tâm Phước Thành – Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Là đối tác lâu năm của nhiều khu công nghiệp lớn, tên tuổi của Tâm Phước Thành đã không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa nữa. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh ở nhiều khu vực, tỉnh thành lân cận. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

Công ty TNHH Tâm Phước Thành có hình thức phục vụ đa dạng, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Một trong số đó phải kể đến: dọn sẵn và giao hàng tận nơi, hâm nóng và chia ra khay, sơ chế và nấu tại địa điểm của khách… Bên cạnh đó, quy trình hoạt động hiện đại sẽ đem đến độ an toàn và sạch sẽ cho mỗi suất ăn.

Tâm Phước Thành
Công ty TNHH Tâm Phước Thành – Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/16B, Khu Phố 2, Phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 600 079 – 0948 900 922
 • Email: info@comvang.com
 • Website: http://comvang.com

7. Suất ăn công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai nắm bắt được điều kiện quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất chính là sức khỏe của người lao động. Chính vì thế mà doanh nghiệp này luôn đặt độ an toàn của các suất ăn lên tuyệt đối. Thức ăn ở đây không chỉ ngon, đủ chất mà còn mang tính đa dạng và sáng tạo.

Công ty sở hữu những thiết bị chế biến hiện đại, cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và thậm chí còn được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, suất ăn công nghiệp Biên Hòa còn nhờ chuyên gia tư vấn chế độ và khẩu phần ăn hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Suất ăn công nghiệp Biên Hòa - Đồng Nai
Suất ăn công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 350, Tổ 22, Khu Phố 3, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0982 541 586
 • Email: qcvietdona@gmail.com
 • Website: suatandongnai.com

>>> Click vào đây: Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Biên Hòa Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

8. Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu – suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, Thiên Phúc Hiếu được rất nhiều đối tác tín nhiệm. Do đó, công ty luôn cẩn thận trong các công đoạn chọn nguồn nguyên liệu và chế biến thực phẩm. Để từ đó, mang đến cho người lao động những suất ăn chất lượng, an toàn và hợp khẩu vị.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng, Thiên Phúc Hiếu còn mong muốn gây dựng niềm tin với khách hàng. Chính vì vậy mà đơn vị luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty còn cải tiến kỹ thuật, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thiên Phúc Hiếu
Công ty TNHH Thiên Phúc Hiếu

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 27Z, Khu Phố 4, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh: 379A Đông Bình, Bùi Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 968 669
 • Email: phuc@thienphuchieu.com
 • Website: http://thienphuchieu.com

9. DNTN Tiến Nguyên Phát – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

DNTN Tiến Nguyên Phát luôn cố gắng cải thiện chất lượng trong từng bữa ăn đối với người lao động. Bởi lẽ, công ty hiểu rõ, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng chính là điều quan trọng nhất trong phương châm hoạt động. Chính vì vậy mà đơn vị luôn đặt nhiều công sức vào các công đoạn lựa chọn nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó, Tiến Nguyên Phát còn nỗ lực tạo ra nhiều loại hình dịch vụ, nhằm làm hài lòng những yêu cầu của đối tác. Như cung cấp suất ăn cho các công ty, xí nghiệp, trường học hay thậm chí là cho tiệc cưới, liên hoan… Với sự tận tụy và nỗ lực không ngừng, đơn vị xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin vào.

DNTN Tiến Nguyên Phát
DNTN Tiến Nguyên Phát – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Y10B/1, Tổ 12, Khu Phố 04, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 895 617
 • Email: tiennguyenphat78@gmail.com
 • Website: suatancongnghiepdongnai.com – tiennguyenphat.com

10. Công Ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Luôn đảm bảo an toàn và chất lượng trong từng suất ăn, công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán chắc hẳn sẽ làm hài lòng bạn. Doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc phục vụ khách hàng. Do đó, thực đơn của công ty không chỉ ngon, bổ mà luôn được thay đổi liên tục.

Ngoài ra, thực phẩm của Nguyên Đán luôn đảm bảo tiêu chí tươi, sạch sẽ và an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn. Hơn thế nữa, các suất ăn ở đây đều có giá thành hợp lý, phù hợp với người lao động.

Nguyên Đán
Công Ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kho xưởng 424/17, KP5, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Điện thoại: 0907 081 949 
 • Email: thucphamnguyendan@gmail.com
 • Website: http://thucphamtuoisongdongnai.com

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 13 Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Ngon Bổ Dưỡng

Tham Khảo Thêm Địa Chỉ Các Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Khác

11. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Cơm Vàng
Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Vàng – Cung Cấp Bữa Ăn Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11A, Tổ 91, KP13, Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02516.546.441 – 0913 930 693 
 • Website: http://comvangfood.com

12. Công Ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam

Phú Lương
Công Ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Ngõ 194, Phố Việt Hòa, P. Việt Hòa, Tp. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: (0220) 6289599 – 3460218
 • Website: http://phuluong.bizz.vn

13. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Bảo Châu – Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Tại Biên Hòa

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Bảo Châu – Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Tại Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 279B/2, Khu Phố 8A, Phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0934205658
 • Website: https://cungcapsuatan.com/

14. Công Ty TNHH Ẩm Thực Á Đông – suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH Ẩm Thực Á Đông

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Hùng Vương, P. Xuân Trung, TX Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại:  028.6676 5678
 • Website: http://www.adongcatering.com

15. Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sớm Mai

suất ăn công nghiệp Biên Hòa
Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sớm Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14/1D, tổ 6, KP 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0908 030 244
 • Website: http://sommai.com.vn

Trên đây là top 15 địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Biên Hòa chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các khu công nghiệp, trường học… trên địa bàn thành phố có thể tìm được nguồn cung ứng thức ăn thích hợp.

>>> Xem thêm ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây