Xem Ngay Top 3 Nơi Cung Cấp Sân Golf Đồng Nai Giá Tốt

Hiện nay nhu cầu chơi golf đang ngày càng nhiều do đó có rất nhiều sân golf được xây nên. Chính điều này đã làm cho nhiều khách hàng khó lựa chọn được sân golf vừa ý. Do đó Topdongnai đã tổng hợp 3 sân golf Đồng Nai uy tín, chất lượng dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

>>> Tham khảo: 

1. Sân Đồng Nai Resort – Sân Golf Đồng Nai

Sân golf Đồng Nai Resort hoạt động chính thức vào năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002. Là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á. Đây là một nơi thật sự yên tĩnh để trải nghiệm thú chơi golf trong một bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Sân Đồng Nai Resort
Sân Đồng Nai Resort

Ngoài ra sân golf còn có nhiều giải đấu hấp dẫn thu hút được nhiều lượt tham gia mỗi lần tổ chức. Nhân viên tại Đồng Nai Resort cũng rất nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng ngay khi cần thiết. Do đó Đồng Nai Resort là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 3 Shop Bán Đàn Guitar Ở Tây Ninh Tốt Nhất

2. Sân Golf Long Thành – Sân Golf Chất Lượng

Sân Golf Long Thành được bình chọn là sân đẹp nhất, tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp của Châu Á nằm tại Đồng Nai. Sân có diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp, hiền hòa, thơ mộng.

Sân Golf Long Thành
Sân Golf Long Thành

Sân golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi với 18 đường golf Sân Hồ. Ngoài ra còn có ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm. Nếu bạn đang cần một sân golf tại Đồng Nai thì bạn có thể cân nhắc Long Thành.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Lưu Ngay Địa Chỉ 10 Phòng Gym Vũng Tàu Chất Lượng Uy Tín

3. Sân Golf Đồng Nai Golf Resort – Sân Golf Uy Tín

Sân golf Đồng Nai Golf Resort là một nơi thật sự yên tĩnh để trải nghiệm thú chơi golf trong một bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Diện tích chiếm khoảng 300 hécta thuộc vùng miền quê, tạo nên mô hình của những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên. Chia làm 3 khu (A,B,C), mỗi khu có 9 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sân Golf Đồng Nai Golf Resort
Sân Golf Đồng Nai Golf Resort

Ngoài ra còn có nhiều khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, nhà nghỉ, locker,… đầy đủ, tiện nghi cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó resort còn có đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, sẽ giúp đỡ khác hàng mọi lúc. Do đó đây là một sự lựa chọn sân golf tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 3 địa chỉ sân golf Đồng Nai uy tín, chất lượng mà Topdongnai đã tổng hợp. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng!

>>> Xem ngay: Top 5 Địa Chỉ Phòng Tập Boxing Biên Hòa Nổi Tiếng

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây