Lưu Ngay Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa

Bạn quá mệt mỏi khi làm việc từ sáng đến tối. Bạn không có thời gian chăm sóc cho gia đình, ngôi nhà của mình. Chính vì thế, bạn muốn tìm đến một bên thứ ba giúp bạn phân ưu. Tuy nhiên, trên mạng tràn lan quá nhiều địa chỉ làm bạn băn khoăn, không biết công ty nào chất lượng, đáng tin cậy. Hãy theo dõi top 6 công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ở Biên Hòatopdongnai tổng hợp bạn nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Tâm Thư Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa 

Công Ty Tâm Thư Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ở Biên Hòa theo giờ uy tín, chuyên nghiệp và các giải pháp vệ sinh trọn gói ở Biên Hòa. Người lao động của công ty có thể là sinh viên, người rảnh rỗi, nội trợ hay người lớn tuổi,… và cũng có thể là một đội vệ sinh chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm bởi công ty luôn đào tạo, huấn luyện nhân viên kỹ càng. Công ty Tâm Thư Phát đảm bảo đem lại cho khách các dịch vụ tốt, với hiệu quả công việc đạt mức cao nhất.

Các dịch vụ giúp việc nhà mà công ty Tâm Thư Phát cung cấp

  • Quét dọn nhà cửa, cầu thang, sàn nhà.
  • Lau chùi lau cửa sổ, cửa chính, bàn ghế, quầy tủ.
  • Tưới cây, chăm sóc cây cảnh, cho vật nuôi ăn uống.
  • Giặt quần áo, giặt chăn màn.
  • Trông nhà, trông trẻ, trông vật nuôi.
  • Và nhiều công việc khác, tùy thuộc vào từng nhu cầu khách hàng.
giúp việc nhà ở biên hòa
Công Ty Tâm Thư Phát

Thông tin liên lạc:

>>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt chuột Sài Gòn chất lượng nhất

2. Công Ty Vệ Sinh Xanh Green – Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa Đáng Tin Cậy

Công Ty Vệ sinh Xanh Green mang sứ mệnh “làm sạch, làm đẹp” mọi không gian sống của khách hàng. Công ty đang được nhiều khách hàng trên khắp khu vực Biên Hòa tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ tại công ty mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng phải kể đến như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, linh hoạt và tránh được nhiều rắc rối khác. Công Ty Vệ sinh Xanh Green đã xây dựng cho cơ cấu nhân lực của công ty những nhân viên ưu tú với chất lượng dịch vụ bảo đảm. Cùng với đó, mức giá dịch vụ tại công ty luôn ưu đãi so với trên thị trường, linh hoạt trong từng gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng có lựa chọn phù hợp.

giúp việc nhà ở biên hòa
Công Ty Vệ Sinh Xanh Green

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp Top 6 Dịch Vụ Giặt Nệm Vũng Tàu Uy Tín, Chất Lượng

3. Công Ty BTaskee – Đại Lý Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa Chuyên Nghiệp

Công ty bTaskee là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà ở Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp đa dịch vụ tiện ích như: dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, đi chợ,… tại Biên Hòa. Ngoài ra, công ty còn phát triển ứng dụng đặt lịch để tăng liên kết giữa khách hàng bTaskee và nhân viên nhận việc. Khách hàng và cộng tác viên có thể chủ động đăng, tư vấn và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tại bTaskee?

  • Khách hàng chỉ cần 60 giây đặt lịch trên ứng dụng là sẽ tìm được người giúp việc.
  • Cộng tác viên dọn dẹp nhà kiểm tra danh tính kỹ càng và phỏng vấn trực tiếp.
  • Các cộng tác viên lành nghề hoàn thành mọi công việc vượt mức mong đợi.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
giúp việc nhà ở biên hòa
Công Ty BTaskee

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi ngay những đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Sài Gòn

4. Công Ty Hưng Anh Phát – Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa Chất Lượng

Công ty Hưng Anh Phát chuyên cung cấp nhân viên giúp việc nhà theo giờ tại Biên Hòa. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú. Hưng Anh Phát có dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Công ty cam kết đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ, công ty còn cung cấp các gói giải pháp làm sạch cùng với các máy móc thiết bị.

Công Ty Hưng Anh Phát
Công Ty Hưng Anh Phát

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Lại Top 10 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Bình Dương Chất Lượng

5. Công Ty Bình Minh Xanh 247 – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa 

Công ty Bình Minh 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quen thuộc với nhiều khách hàng có nhu cầu giúp việc nhà ở Biên Hòa. Nhân viên giúp việc của công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn và chất lượng khi dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn bằng quy trình tuyển dụng khắt khe, được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cơ bản,… Bình Minh 247 ý thức được rằng với dịch vụ giúp việc theo giờ, thời gian là rất quan trọng với khách hàng. Vì thế, công ty luôn tự sắp xếp công việc hợp lý tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Công Ty Bình Minh Xanh 247
Công Ty Bình Minh Xanh 247

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp Top 6 Địa Điểm Thông Cống Nghẹt An Giang Chất Lượng Uy Tín

6. Công Ty Giúp Việc Nhà Homeclean- Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ở Biên Hòa 

Công Ty Giúp Việc Nhà Homeclean là một trong những công ty giúp việc tại nhà theo giờ uy tín tại Biên Hòa. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, quy trình làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp nguồn nhân lực giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao. Nhân viên có sức khỏe hoàn thành tốt công việc, phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, vui vẻ, nhiệt tình. Công ty hỗ trợ đổi người giúp việc cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.

Công Ty Giúp Việc Nhà Homeclean
Công Ty Giúp Việc Nhà Homeclean

Thông tin liên lạc:

>>> Không Còn “Rợn Tóc Gáy” Nhờ 24 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Hiệu Quả Nhất

Hãy yêu quý ngôi nhà theo cách của bạn. Trên đây là top 6 công ty cung cấp dịch vụgiúp việc nhà ở Biên Hòa mà topdongnai tổng hợp. Chúc bạn thành công!

>>> Click ngay:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây