Top 8 Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa Chuyên Nghiệp

Nghề phun xăm hiện nay rất có tiềm năng và rất được mọi người ưa chuộng. Nên việc phát triển nghề xăm cho các bạn có đam mê là rất quan trọng. Sau đây Topdongnai sẽ giới thiệu đến bạn top 8 đào tạo phun xăm Biên Hòa chuyên nghiệp. Tham khảo ngay nguồn thông tin dưới đây!!!

>>> Xem ngay:

1. Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chi Nguyễn – Học Viện Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa Chuyên Nghiệp 

Học viện Chi Nguyễn là một địa chỉ nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực đào tạo phun xăm Biên Hòa. Học viện được thành lập bởi Master Chi Nguyễn, cô là chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Học viện đã đào tạo và hỗ trợ hàng trăm học viên trở thành những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đẳng cấp. Học viện luôn đào tạo theo tiêu chí “4T” – Thấu hiểu, Tư vấn, Tận tâm, Thành công. Viện luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Luôn đồng hành và hỗ trợ bạn từng bước trên con đường nghề nghiệp. Viện không chỉ dạy trong khóa học mà còn hỗ trợ sau khi bạn đã hoàn thành khóa học. 

đào tạo phun xăm biên hòa
Đào tạo phun xăm Chi Nguyễn

Tại sao nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện Chi Nguyễn 

Khi theo học nghề tại Học viện Chi Nguyễn bạn sẽ được cô Chi Nguyễn trực tiếp giảng dạy từ lý thuyết đến thực hành. Những lý thuyết của học viện đều được tổng hợp từ những nguồn uy tín trên thế giới. Ngoài ra, tại đây bạn có rất nhiều cơ hội được thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Đặc biệt, tại khóa học bạn sẽ phải rèn luyện từ mẫu giấy, mẫu da đến mẫu thật. Rèn cho đến khi quen tay, kiểm soát được lực tay, nắm chắc kỹ thuật thật vững mới được ra nghề. Điều này giúp tay nghề bạn vững chắc nhất khi hoàn thành khóa học. 

đào tạo phun xăm biên hòa
Đào tạo phun xăm Chi Nguyễn

Học viện Chi Nguyễn luôn cập nhập những xu hướng phun xăm mới nhất để giảng dạy. Các kỹ thuật hot trend nhất hiện nay như phun xăm môi, phun xăm chân mày, phun xăm sợi siêu thực và xóa sửa môi và chân mày hư hỏng sẽ được giảng dạy một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Học viện cũng trang bị đầy đủ những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, học viện cũng chú trọng vào việc giúp bạn phát triển kỹ năng cá nhân, giao tiếp, và quản lý công việc hiệu quả. Tại học viện cũng cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học để bạn có thể mở tiệm hoặc đi làm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo phun xăm Biên Hòa thì hãy tham khảo ngay Học viện Chi Nguyễn nhé! 

Thông tin liên hệ:

2. TARA Beauty Academy – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa 

TARA Beauty Academy là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nghề phun xăm. Hoạt động với phương châm đào tạo học viên vừa có tài vừa có đạo đức nghề nghiệp. Học viên khi học tại đây sẽ được giảng dạy bởi Thầy Kim Phượng, một người thầy với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đáng nể.

Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa

Trang bị chương trình đúng chuẩn và đầy đủ, trang bị mọi kiến thức từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Đến với TARA, học viên được tiếp cận với tất cả các kiến ​​thức về: phun xăm lông mày, phun môi, kỹ thuật chăm sóc lông mày, môi trước và sau khi phun xăm…

Thông tin liên hệ:

3. Phun Xăm Linh Bùi – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm, Phun Xăm Linh Bùi đã và đang được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài phục vụ khách hàng về dịch vụ làm đẹp, thì đơn vị còn nhận đào tạo học viên. Học viên khi đến đây sẽ được chỉ dạy tận tình bởi những người thầy, người cô có kiến thức chuyên môn cao. Môi trường học tập thân thiện và luôn tạo điều kiện để học viên nếu ý kiến và giải đáp thắc mắc. Đơn vị chủ yếu là chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề. Phun Xăm Linh Bùi chắc chắn là đơn vị uy tín mà bạn đang cần tìm.

Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

4. Viện Thẩm Mỹ Thảo Clinic – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa 

Thảo Clinic
Thảo Clinic

Viện Thẩm Mỹ Thảo Clinic là một đơn vị uy tín về lĩnh vực phun xăm tại khu vực Đồng Nai. Khi đến tham gia học tại thẩm mỹ viện, học viên sẽ được học chương trinh học chuẩn quốc tế và được tài trợ trọn gói đồ nghề và mỹ phẩm. Đơn vị cam kết, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề cao và được cấp bằng chứng nhận uy tín.

Đơn vị sẽ tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều, đề thành thạo tay nghề. Một điểm cộng của Thảo Clinic đó chính là giá thành khóa học rất ưu đãi, phù hợp với mọi người.

Thông tin liên hệ:

5. Thẩm Mỹ Mộc Tâm An – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa 

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An là một trong những đơn vị có tiếng tại khu vực Biên Hòa. Là nơi được hàng ngàn chị em in tưởng và lựa chọn để làm đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm làm đẹp và nghệ thuật. Đơn vị nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp và cấp bằng chứng nhận nghề nghiệp. Thẩm Mỹ Mộc Tâm An trang bị những máy  móc và công nghệ hiện đại, tân tiến, hỗ trợ quá trình phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

 Thẩm Mỹ Mộc Tâm An
Thẩm Mỹ Mộc Tâm An

Thông tin liên hệ:

6. Phun Xăm NB Academy – Nhận Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Biên Hòa   

NB Academy là cở sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tại khu vực Biên Hòa. Khi tham gia học tập tại đây, học viên sẽ được cung cấp để nắm rõ lộ trình đào tạo. Giảng viên vô cùng thân thiện và tạo không khí vui vẻ cho mỗi tiết học. Chương trình dạy chuẩn công nghệ quốc tế, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Đến đây các học viên sẽ được học tập và thực hành những kiến thức về phun xăm lông mày, phun môi, kỹ thuật chải lông mày, môi trước và sau khi phun xăm…

NB Academy
NB Academy

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai  
  • Điện thoại: 0969 902 099
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nbacademyphunxamthammytaibienhoa

7. Phun Khắc Thẩm Mỹ Yến Ngọc – Biên Hoà – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa  

Phun Khắc Thẩm Mỹ Yến Ngọc – Biên Hòa chính là cái tên tiếp theo trong danh sách. Độ uy tín đươc đánh giá cao qua chất lượng dịch vụ và tay nghề thợ phun xăm. Đơn vị mở lớp đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cao hiện nay. Nghề này được đánh giá là có tiềm năng lớn trong tương lai vì nhu cầu làm đẹp tăng cao. Nên số lượng học viên đến học cũng tăng cao. Những với đội ngũ giảng viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm, luôn theo sát năng lực của từng học viên để đốc thúc tiến độ học tập.

Phun Xăm Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

8. Phun Xăm Thẩm Mỹ Linh Anh – Biên Hòa – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Biên Hòa Biên Hòa

Phun Xăm Thẩm Mỹ Linh Anh – Biên Hòa chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp này. Với giáo án giảng dạy được biên soạn cụ thể, theo đúng lộ trình học tập. Phương pháp đào tạo bài bản và cách dạy học đổi mới, giúp người học dễ tiếp thu. Chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có cái nhìn thực tế trong công việc. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái trao đổi thắc mắc trong quá trình học tập.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Linh Anh - Biên Hòa
Phun Xăm Thẩm Mỹ Linh Anh – Biên Hòa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 đào tạo phun xăm Biên Hòa chuyên nghiệp mà Topdongnai đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một đơn vị phù hợp với bản thân. Và sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây