Top 8 Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai Uy Tín, Chất Lượng Nhất

An ninh là một trong những mối quan tâm trong thực trạng còn nhiều phức tạp như hiện nay. Vì vậy ai cũng muốn tìm cho mình một công ty bảo vệ chất lượng để bảo vệ gia đình hay hoạt động sản xuất kinh doanh. Qua đây, Topdongnai.com sẽ giới thiệu đến bạn những công ty bảo vệ Đồng Nai cực chất lượng. Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: 

1. Bảo Vệ Đại Cát Tường – Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Đại Cát Tường là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Nhân viên được tuyển dụng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đào tạo huấn luyện chuyên môn. Ngoài ra, Đại Cát Tường cũng thường xuyên thực hiện kiểm tra định kì, đột xuất trình độ nghiệp vụ. Vì vậy, trình độ nghiệp vụ của nhân viên và quản lý luôn được nâng cao. Không chỉ đi đầu về chất lượng, đơn vị luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng. Từ đó, công ty giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được chất lượng dịch vụ, xứng đáng là công ty bảo vệ Đồng Nai được khách hàng lựa chọn.

công ty bảo vệ Đồng Nai
Bảo Vệ Đại Cát Tường

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ Đại Cát Tường:

 • Nhân sự tốt – Được đào tạo nhân sự phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
 • Có thể thay đổi nhân sự theo yêu cầu trong vòng 24h theo yêu cầu.
  Tiết kiệm chi phí – Không lo những khâu BHYT, BHXH, chi phí khen thưởng cho nhân viên bảo vệ. Khiến bảo vệ ở đây luôn hết mình vì công việc.
 • Sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố 24/24
 • Hỗ trợ bảo vệ ngắn hạn, bảo vệ yếu nhân như vận chuyển tiền, bảo vệ khách hàng đặc biệt trong vòng 3-5h công ty sẵn sàng cung cấp vệ sĩ đặc biệt để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Review Top 12 Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

2. Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai – Đơn Vị Bảo Vệ Tại Đồng Nai Uy Tín

Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai là một trong những đơn vị cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp. Đơn vị mong muốn phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động công ty, tổ chức cũng như đời sống của mỗi gia đình. Bảo Vệ Đồng Nai luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật,… cao giúp hỗ trợ khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm – tin tưởng và hài lòng khi tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín.

công ty bảo vệ Đồng Nai
Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai hiện đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định, di động
 • Bảo vệ hàng hóa
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ ngân hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những công ty bảo vệ tại Bình Dương cực chuyên nghiệp 

3. Công Ty TNHH Lam Sơn Đồng Nai – Công Ty Bảo Vệ Chất Lượng Tại Đồng Nai

Lam Sơn đã hoạt động được hơn 12 năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ trong nhiều năm hoạt động. Lam Sơn được xem là công ty bảo vệ có nhiều khách hàng ổn định nhất tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ… Để có chất lượng dịch vụ tốt, công ty chú trọng trong việc tuyển chọn cũng như bồi dưỡng nhân viên. Những nhân viên được sàng lọc và được đào tạo nghiệp vụ, bồi dưỡng các kỹ năng làm việc. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn nhiệt huyết yêu nghề – giàu kinh nghiệm. Tại đây, mọi hoạt động của công ty bảo vệ Đồng Nai này luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Công Ty TNHH Lam Sơn Đồng Nai
Công Ty TNHH Lam Sơn Đồng Nai

Các dịch vụ có tại Công ty Lam Sơn:

 • Bảo vệ văn phòng, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Siêu thị, Hội Chợ Triển Lãm, các Trung Tâm Thương Mại.
 • Bảo vệ Công Trường, nhà máy, kho hàng, các cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ Vũ Trường, Nhà riêng, Quán Bar.
 • Bảo vệ Yếu nhân.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát an ninh, cơ động.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Những Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

4. Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long – Công Ty Bảo Vệ An Toàn Tại Đồng Nai

Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất. Tại đây, cung cấp dịch vụ tại các công ty doanh nghiệp, các bệnh viện, trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, sự kiện từ nhỏ đến to,… Trong bối cảnh tình hình xuất hiện càng nhiều nạn trộm cắp, Thiên Long luôn trúc trực 24/24. Không những thế, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, trong sạch, đảm bảo không có tiền án tiền sự và được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp: Nghiệp vụ bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…

Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long
Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long

Những ưu điểm khi sửu dụng dịch vụ tại công ty:

 • Giảm thiểu chi phí.
 • Đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối.
 • Bồi thường thiệt hại đầy đủ khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

>>> Top những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tphcm uy tín nhất

5. Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim – Công Ty Chuyên Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Tại Đồng Nai

An Kim là công ty bảo vệ đã hoạt động tại Đồng Nai gần 20 năm. Có kinh nghiệm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty hiện là đối tác hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có quy mô. An Kim cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về các lĩnh vực an ninh – bảo vệ, từ việc xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện các phương án bảo vệ đến thiết kế và cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với các thiết bị hiện đại nhất. Đây là một số những công ty bảo vệ Đồng Nai sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng và được đào tạo nghiệp vụ kỹ càng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Kim

An Kim chinh phục khách hàng nhờ nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Chất lượng dịch vụ cao.
 • Luôn nằm trong TOP đầu của ngành thuê dịch vụ bảo vệ.
 • Chính sách chăm sóc tận tình.
 • Dịch vụ có tính ứng dụng cao, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng.

Đến nay, An Kim đã hợp tác và tham gia bảo vệ nhiều nơi như siêu thị, công trường, ngân hàng,….

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Nhất

6. Bảo Vệ Quyết Tiến – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Hàng Đầu Tại Đồng Nai

Công ty Quyết Tiến tại Đồng Nai luôn hỗ trợ và cung cấp bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Công ty có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị này luôn mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất. Bảo vệ Quyết Tiến luôn hướng lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khi muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ Đồng Nai chất lượng, bạn sẽ được công ty lựa chọn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hoặc theo nhu cầu. Đồng thời đó, việc canh gác được thay đổi định kì 3 hoặc 6 tháng.

Công Ty Quyết Tiến
Công Ty Quyết Tiến

Các dịch vụ mà công ty bảo vệ Quyết Tiến cung cấp:

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ áp tải
 • Bảo vệ doanh nghiệp
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Tư vấn xây dựng phương án bảo vệ
 • Bảo vệ khu công nghiệp, đô thị

Thông tin liên hệ:

>>> Top những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM uy tín

7. Công Ty Bảo Vệ Đồng Nai 24G – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai An Toàn

Công Ty Đồng Nai 24G là một trong những đơn vị cung ứng bảo vệ chất lượng hàng đầu. Đơn vị là đối tác lâu năm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm. Vì thế, công ty luôn đổi mới, cải tiến công tác bảo vệ. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được huấn luyện và đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Họ được đào tạo, rèn luyện, tập huấn chuyên sâu. Nay đã trở thành công ty bảo vệ Đồng Nai tốt nhất về ngành an ninh. Công Ty Đồng Nai 24G đang không ngừng phát triển, cải thiện.

Công Ty 24G
Công Ty Bảo Vệ 24G

Các dịch vụ mà Bảo vệ 24G Đồng Nai hiện đang cung cấp, có thể kể đến như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định;
 • Bảo vệ mục tiêu di động;
 • Bảo vệ sự kiện;
 • Bảo vệ Ngân Hàng;
 • Bảo vệ chuyển tiền hàng hóa;
 • Huấn luyện nhân viên để bảo vệ;
 • Dịch vụ tuần tra và kiểm soát an ninh.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Nha Trang hàng đầu

8. Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đồng Nai Có Uy Tín

Bảo vệ Phương Trời luôn dành được vị trí thương hiệu cao và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ Phương Trời có quy trình quản lí tốt, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tài sản cho mọi khách hàng và đối tác. Góp phần vào công tác giữ gìn an ninh và trật tự Tổ Quốc. Công ty tự tin đảm đương mọi nhiệm vụ do khách hàng giao phó. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình theo hợp đồng đã kí kết. Đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ của một công ty bảo vệ Đồng Nai. Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, đầy đủ sức khỏe, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty luôn đem lại sự hài lòng và tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời

Thông tin liên hệ:

>>>Bạn Có Biết Top 30 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Chuyên Nghiệp Này Chưa?

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về công ty bảo vệ Đồng Nai uy tín. Hy vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một công ty bảo vệ phù hợp nhất. 

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây