Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng

Tiếng Anh đang dần trở thành một công cụ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Các trung tâm tiếng anh Biên Hòa đang ngày càng phong phú và đa dạng. Nếu bạn còn băn khoăn nên lựa chọn trung tâm nào đủ uy tín và chất lượng thì hôm nay topdongnai sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

>>> Xem thêm:

1. Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập từ năm 1995 bởi hai vợ chồng Arabella Peters & Khalid Muhmood đến từ Anh Quốc và đây là một trong những trung tâm tiếng Anh Biên Hòa uy tín. Apollo mang trong mình sứ mệnh mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực ngày càng hơn. Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh cũng như đào tạo đội ngũ giáo viên tận tâm, có chuyên môn cao để đảm bảo đầu ra cho các học viên. 

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Apollo

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và phương pháp LETS độc quyền, trung tâm không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo nhờ phương pháp dạy học độc đáo, hiệu quả, học như chơi chơi như học mà còn giúp cho các học viên của mình tự tin và phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Điểm qua những con số đầy ấn tượng của Apollo:

  • 515,274: số học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo từ năm 1995.
  • 725: Số giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
  • 100% giáo viên là người nước ngoài.
  • 39: số lượng chi nhánh trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm. 
  • 23: 23 năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam.

Đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm tiếng anh nào để theo học.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn uy tín, chất lượng

2. SaiGon Vina – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Uy Tín

SaiGon Vina từ lâu đã là một trong những trung tâm tiếng anh Biên Hòa chất lượng. Với mong muốn giúp các học viên theo học tại trung tâm có thể yêu thích và tiếp thu nhanh các kiến thức, đội ngũ giáo viên cùng với các nhân viên của trung tâm đã tìm ra phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả nhất để tăng cường kích thích sự ham học hỏi cho các học viên. Saigon Vina tuy có mức học phí phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho mỗi khung chương trình học ở trung tâm.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
SaiGon VIna

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với nhau, có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tránh tiếp thu kiến thức một cách bị động như những phương pháp dạy truyền thống trước đây. Chắc chắn đây là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể thêm vào danh sách cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng anh Biên Hòa.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM chất lượng

3. Trung tâm tiếng Anh Thế Hệ Mới – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Được Nhiều Người Biết Đến

Trung tâm Tiếng Anh Thế Hệ Mới luôn được biết đến là một trong những trung tâm chất lượng tại Biên Hòa. Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm Tiếng Anh Thế Hệ Mới luôn là trung tâm được các phụ huynh cũng như các học sinh tin tưởng và theo học tại trung tâm. Để đảm bảo dịch vụ đào tạo chuẩn quốc tế, có cơ hội tiếp xúc với các dạng đề thi của các tín chỉ tiếng Anh, Trung Tâm Tiếng Anh Thế Hệ Mới luôn cẩn thận chuẩn bị giáo trình học sinh động, đem đến các giờ học thú vị cho học viên cùng đội ngũ giáo viên có trình độ cao và đầy tâm huyết.

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn đào tạo của trung tâm rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của học viên. Trang thiết bị lớp học hiện đại, môi trường thân thiện. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn Trung tâm Tiếng anh Thế Hệ Mới là điểm đến của mình khi đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh Biên Hòa.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Trung tâm ngoại ngữ Thế hệ mới

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng

4. Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Đào Tạo Anh Ngữ Chuẩn Quốc Tế – Ama

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ AMA do Tập Đoàn Cleverlearn Inc sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, AMA chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu như IELTS, TOEIC, TOEFL…

Tại Ama, tất cả giáo viên dù là bản xứ hay giáo viên người Việt đều có chuyên môn vô cùng cao và có bằng cấp giảng dạy Quốc tế. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập chất lượng cao nhất. AMA cam kết điểm thi tại các kì thi IELTS ( 5.0 – 6.0+), TOEIC (680- 850+). Đây xứng đáng là một địa chỉ trung tâm tiếng anh Biên Hòa chất lượng nhất nhì cả nước mà bạn không nên bỏ lỡ.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
AMA

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đồng Nai

Trên cơ sở đã điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin-truyền thông trên địa bàn, trung tâm đã đề xuất với cơ quan quản lý cấp trên kế hoạch mở lớp đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhu cầu của người học. Đây có thể là một trong những trung tâm tiếng Anh Biên Hòa tốt nhất. Trung tâm có các chương trình đào tạo ngoại ngữ trình độ A, B, C theo khung Châu Âu. Có các đợt tổ chức kiểm tra, cấp chứng chỉ cho các học viên của trung tâm đã hoàn thành chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, trung tâm luôn không ngừng đổi mới cách thức dạy học và trang bị nhiều hơn những cơ sở vật chất phục vụ cho học viên. 

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Trung tâm Noại ngữ Tin học Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những trung tâm tiếng anh cho bé tại Sài Gòn uy tín và chất lượng ngay tại đây

6. Ila – Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Biên Hòa

ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh không còn xa lạ với hàng chục cơ sở chi nhánh phủ khắp toàn quốc. Bài học tại ILA luôn mới lạ, kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập. Nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phụ huynh đến con em học sinh, trung tâm không ngừng cải tiến, đổi mới cách dạy lẫn cơ sở vật chất. Trung tâm luôn mong muốn đem lại cho học viên môi trường học tập chuẩn quốc tế, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết. Các học viên dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Có thể nói đây là một trong những trung tâm tiếng anh Biên Hòa tốt nhất.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
ILA

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay top các Trung Tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ chất lượng cao

7. Anh Ngữ Kiến Thức Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Biên Hòa

Anh Ngữ Kiến Thức Việt được thành lập từ năm 2005 với hơn 16 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Để đáp ứng những nhu cầu của người dân Việt Nam hiện nay về vấn đề học ngoại ngữ, trung tâm đã không ngừng cải tiến và đổi mới. Trung tâm còn giúp học viên phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thông qua những khóa học.

trung tâm tiếng anh Biên Hòa
Anh Ngữ Kiến Thức Việt

Anh Ngữ Kiến Thức Việt cam kết chất lượng giảng dạy, học viên sẽ được phát triển tinh thần tự học, tính trung thực, bảo vệ môi trường, cộng đồng. Luôn giảng dạy tận tâm với sứ mệnh sẽ dẫn lối cho thế hệ mai sau, Anh Ngữ Kiến Thức Việt xứng đáng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người dân Biên Hòa nói riêng và từ các chi nhánh khắp cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 16 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Uy Tín Nhất

8. Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Việt Mỹ – VMG

Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ – VMG được thành lập năm 2003. Hơn 15 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, VMG hiểu rõ những hạn chế của người học. Trung tâm tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện Chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ và mục đích học của mình. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, niềm tin hiện thực hóa theo định hướng ấy của trung tâm đang ngày càng mạnh mẽ hơn. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG là trung tâm tiếng anh lớn nhất tại Biên Hòa, với nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước.

VMG
VMG

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM Uy Tín

9. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế K2 – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Biên Hòa

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế K2 là một trong những trung tâm tiếng Anh Biên Hòa quen thuộc với người dân nơi đây từ lâu, nổi tiếng với chất lượng lớp học luôn đạt chuẩn về cơ sở vật chất và môi trường giảng dạy quốc tế. Thông qua việc học trực quan bằng hình ảnh và các giáo cụ, học sinh sẽ dễ nhớ và hiểu nghĩa của từ, vừa hiệu quả lại không gây nhàm chán. Các hoạt động trong giờ học tiếng Anh luôn vui nhộn để học sinh có cảm giác học như chơi, nhớ bài học nhanh hơn và sẽ thêm yêu thích việc học tiếng Anh. Dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo tận tình, Anh Ngữ Quốc Tế K2 là địa chỉ tin cậy của các phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho con em mình.

K2
K2

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở An Giang Chất Lượng

10. EFF – Thành Viên Khảo Thí IELTS Tại Biên Hòa Của Hội Đồng Anh

EFF là nơi đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Biên Hòa, là thành viên khảo thí IELTS chất lượng tại Biên Hòa của Hội Đồng Anh (British Council). Tại đây đào tạo các khóa học: Tiếng anh giao tiếp, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học kèm 1:1, tiếng Anh thiếu nhi… ngoài ra trung tâm còn dạy cả tiếng Nhật, tiếng Hoa để đáp ứng tất cả nhu cầu của tất cả bạn Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Dịch vụ chăm sóc học viên luôn là điểm cộng mỗi khi nhắc đến EFF. Chất lượng đội ngũ dịch vụ rất chu đáo, nhiệt tình. Đảm bảo tư vấn cho học viên đúng lộ trình mong muốn, không tốn quá nhiều chi phí lại chất lượng, phù hợp với trình độ mỗi người.

EFF
EFF

Thông tin liên hệ:

>>>> Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Trên đây là top 10 các trung tâm tiếng anh Biên Hòa uy tín nhất mà topdongnai Mong các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy phản hồi nếu bạn tìm được cho mình trung tâm ưng ý nhé!

>>>Xem thêm: 

Xin chào đến với Topdongnai.com