TADA Truck – Ứng Dụng Vận Tải Hiện Đại, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, con người càng có nhiều nhu cầu thuê các dịch vụ vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của mình. Có thể kể đến như: vận chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa,… Các công ty vận tải từ đó cũng xuất hiện rất nhiều nhưng liệu có đảm bảo uy tín trên thị trường hay không? TADA Truck – Một ứng dụng dành cho các bên có nhu cầu nhận và thuê vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại đã ra đời. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

TADA Truck – Ứng dụng công nghệ vận tải

TADA Truck là một ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại dành cho các bên chủ xe và chủ hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ứng dụng đã thu hút hàng ngàn người dùng khi chỉ mới hoạt động được 2 năm tại Việt Nam. Là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực kết nối khách hàng và các đối tác vận tải uy tín. Có mức chiết khấu 0% nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nền tảng này sẽ không thu bất kỳ khoản chiết khấu nào trên giá trị đơn hàng. Mong muốn tạo ra môi trường kinh doanh công bằng và không áp lực dành cho các tài xế.

Với hệ sinh thái giao thông MVL lớn mạnh, nổi tiếng của công ty mẹ MVL. TADA Truck đã mang đến sự thay đổi tích cực trong ngành vận tải Việt. Đồng thời, cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Campuchia,… Nền tảng đã đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng, kết nối hàng ngàn đơn vị vận tải uy tín. Tạo mối quan hệ lâu dài cùng lợi ích bền vững.

Ứng dụng công nghệ vận tải

Đăng ký ngay tại: https://truckowner.tadatruck.com/account/register

Nhập mã giới thiệu “TADA100” để nhận ngay thẻ cào 100,000 VND khi đăng ký tài khoản thành công.

Thông tin hệ sinh thái MVL

MVL là một công ty được thành lập bởi doanh nhân Kay Woo. MVL đang xây dựng một hệ sinh thái với các dịch vụ như: dịch vụ vận chuyển hàng hoá TADA Delivery, ứng dụng gọi xe TADA, chợ online TADA Fresh, tiếp theo là ứng dụng kết nối vận tải TADA Truck tại Việt Nam,… MVL mong muốn sẽ tạo ra sự thay đổi về môi trường kinh doanh tại Đông Nam Á với sự kiên trì duy trì chính sách không thu chiết khấu. Trong tương lai, MVL và TADA sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm rất đáng mong chờ trong hệ sinh thái của mình.

Lý do nên chọn TADA Truck

Có thể thấy TADA Truck là một nền tảng công nghệ số hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nó không chỉ đáp ứng về mặt uy tín, chất lượng, dễ dùng mà còn đem lại nhiều giá trị bền vững hơn. Sau đây là một số lý do người dùng nên sử dụng ngay ứng dụng này.

Lý do nên chọn nền tảng vận tải

Kết nối nhanh chóng với đối tác

Dịch vụ vận tải tại ứng dụng TADA Truck được áp dựng công nghệ thông minh, hiện đại. Giúp kết nối trực tiếp chủ hàng với chủ xe với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho chủ hàng tìm xe, chủ xe tìm hàng. TADA Truck luôn sẵn sàng chấp nhận các công ty và đối tác vận tải dù lớn hay nhỏ khắp 63 tỉnh thành. Đơn vị chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ và uy tín của các đối tác tham gia. 

Lý do nên chọn ứng dụng

Với hơn 100,000 đối tác tài xế cùng 600,000 người sử dụng. Có được thế mạnh là hệ thống các đối tác số lượng lớn, đảm bảo uy tín. TADA Truck sẽ là đơn vị kết nối vận tải chuyên nghiệp, chọn lọc để tìm được đối tác phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đây là ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng, cho dù các chủ xe ít rành về công nghệ cũng có thể dùng được.

Chính sách linh động, chi phí hợp lý

Điểm đặc biệt mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải tại TADA Truck đó là bạn sẽ không bị mất bất kỳ khoảng phí nào. Nhờ vào chính sách linh động, không thu chiết khấu. Bên chủ xe nhận vận chuyển và bên chủ hàng hóa sẽ tự liên hệ thỏa thuận về giá cả, thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa mà không qua trung gian. 

Đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng

Tada Truck

Để có được thành công như ngày hôm nay, TADA Truck đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu rõ về công nghệ để phát triển hệ thống tốt nhất. Cùng với đó là đội tư vấn viên nhiệt tình, linh hoạt, hỗ trợ người dùng hết mức có thể. Tư vấn cho khách hàng giải pháp vận tải tối ưu nhất và giúp những doanh nghiệp kết nối với đối tác vận tải uy tín, phù hợp nhất. Nhờ đó, dịch vụ được đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy và tiết kiệm tối đa chi phí vận tải cho doanh nghiệp. Đáp ứng đúng nhu cầu, giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro cho khách hàng là yếu tố cốt lõi mà TADA Truck hướng đến.

Như vậy, có thể khẳng định ràng TADA Truck là một ứng dụng vận tải hiện đại, chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên tin dùng. Không chỉ giúp kết nối các đối tác uy tín mà còn cho người dùng tự thảo thuận phí vận chuyển. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất nhé!

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây