Quy Trình Dán Sứ Veneer Emax Chuẩn Y Khoa An Toàn – Hiệu Quả

Để đảm bảo kết quả dán Veneer Emax thành công, bạn cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện chính xác kỹ thuật này. Sau đây là quy trình dán sứ Veneer Emax tiêu chuẩn bạn cần biết.

Dán Sứ Veneer Emax
Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dán Veneer Emax thành công

Quy trình dán sứ Veneer Emax chuẩn y khoa

Để thực hiện dán Veneer Emax an toàn và đạt hiệu quả, chúng ta cần thực hiện theo những bước tiêu chuẩn như sau.

Bước 1 – Thăm khám tổng quát

Trước khi bắt tay vào quá trình dán sứ Veneer Emax, các bác sĩ cần tiến hành kiểm tra tổng quát về khớp cắn. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra cấu trúc răng và đặc điểm khuôn mặt của bạn. Việc kiểm tra này giúp các bác sĩ xác định được rằng bạn có nên thực hiện kỹ thuật dán Veneer Emax hay không. Bởi không phải ai cũng phù hợp để dán răng loại này.

Bước 2 – Vệ sinh răng miệng

Sau khi kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng cho bạn khi bạn đã đồng ý thực hiện dán Veneer Emax.

Để quy trình dán sứ Veneer Emax diễn ra an toàn và hiệu quả thì bắt buộc cần phải thực hiện bước này. Nếu không tình trạng viêm nhiễm và lây lan các bệnh lý răng miệng có thể diễn ra.

Bước 3 – Mài răng và lấy dấu hàm

Để dán Veneer Emax, răng của bạn sẽ được mài khoảng từ 0,2-0,5mm. Với tỉ lệ mài này, răng của bạn sẽ không ê buốt. Đặc biệt, không đau nhức và được bảo tồn một cách tối đa.

Tiếp theo, thông qua công nghệ Scan hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm của bạn. Dữ liệu thu được sẽ giúp răng sứ được chế tạo chính xác và hệt như răng thật.

Dán Sứ Veneer Emax
Để dán Veneer Emax, răng của bạn sẽ được mài khoảng từ 0,2-0,5mm

Bước 4 – Thiết kế mặt dán sứ Veneer Emax

Dựa vào kết quả lấy dấu răng, mặt dán Veneer Emax được thiết kế sẽ hoàn toàn phù hợp với khuôn miệng của bạn. Bạn có thể tự lựa chọn hình dán, màu sắc và kích thước răng mà bạn mong muốn.

Bước 5 – Dán mặt dán sứ Veneer Emax vào răng

Sau khi những bước thực hiện vừa rồi đã hoàn tất, mặt dán Veneer Emax đã thiết kế xong. Sau đó, chúng sẽ được dán vào răng cố định bằng nhựa dán và ánh sáng Laser.

Dán Sứ Veneer Emax
Mặt dán được thiết kế sẽ hoàn toàn phù hợp với khuôn miệng của bạn

Nha khoa Shark – Địa chỉ dán sứ Veneer Emax uy tín chất lượng

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa hàng đầu về mức độ uy tín trong kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ tại TPHCM. Bằng chứng là nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca dán Veneer Emax cho hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Khi đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được thực hiện dán sứ Veneer Emax bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nha khoa hàng đầu. Tất cả họ đều có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Hơn hết, các bác sĩ đã được tu nghiệp trực tiếp tại Đức trong nhiều năm. 

Với chuyên môn và kỹ thuật của mình, các bước trong quy trình dán Veneer Emax đều được các bác sĩ tại Shark thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Qua đó, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, nha khoa còn cam kết đem đến kết quả cuối cùng như mong đợi.

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Shark?

Hệ thống trang thiết bị và máy móc tại nha khoa Shark được chuyển giao 100% trực tiếp từ Châu Âu và Hoa Kỳ:

  • Máy X-quang Gendex GXDP-700 Series;
  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam;
  • Ghế nha KAVO Primus 1058 Life;…

Với sự đầu tư này, quy trình dán Veneer Emax sẽ đảm bảo được diễn ra chính xác. Đặc biệt là an toàn và không gây không đau. Nha khoa Shark sẽ đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chức năng ăn nhai của răng cũng được đảm bảo tốt.

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa hàng đầu về mức độ uy tín trong kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ tại TPHCM

Những ưu điểm đặc biệt khác:

Không chỉ dừng lại ở đó, nha khoa Shark còn là một số ít trong những cơ sở nha khoa có trang bị hệ thống Labo. Đây là hệ thống chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Với sự hỗ trợ của công nghệ này, khách hàng tại nha khoa Shark có thể tùy ý lựa chọn mặt dán sứ Veneer Emax. Từ hình dáng, kích thước và màu sắc,… tất cả đều theo ý muốn của bạn. Hơn hết, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nha khoa Shark ghi điểm quan trọng trong lòng khách hàng nhờ vào sự đầu tư trong chất lượng dịch vụ. Đơn vị chỉ sử dụng răng sứ có chất liệu tốt. Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành và giá cả hợp lý. Nhờ vậy, hàng nghìn khách hàng đã đến và tin tưởng bầu chọn. Hiện nay, nha khoa Shark đã trở thành địa chỉ nha khoa hàng đầu tại TPHCM.

  • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TPHCM
  • Điện thoại: 1800 2069 hoặc 0941 623 322.
  • Website: nhakhoashark.vn
Hệ thống trang thiết bị và máy móc tại nha khoa Shark được chuyển giao 100% trực tiếp từ Châu Âu và Hoa Kỳ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dán sứ Veneer Emax, hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay để được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tư vấn.

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây