Lưu Ngay Thông Tin Top 6 Các Trường Cao Đẳng Đồng Nai Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm trường cao đẳng tại Đồng Nai? Hiện nay, tại tỉnh Đồng Nai có rất nhiều trường cao đẳng đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo sinh viên. Lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chuyên ngành mình thích với chất lượng giáo dục tốt, mức học phí phải chăng là điều không phải dễ. Trong bài viết này, topdongnai sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 6 trường cao đẳng Đồng Nai chất lượng nhất. 

>> Xem thêm:

1. Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Đồng Nai Chất Lượng

Tiền thân trường Cao đẳng Y Tế Đồng Nai là trường Tá viên Điều dưỡng thành lập trước năm 1975. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Tạo môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên. Các thiết bị, vật dụng thí nghiệm và phòng thực hành luôn sẵn sàng phục vụ quá trình học tập của các sinh viên. Để đào tạo nên một sinh viên giỏi, không thể thiếu sự giảng dạy của những giảng viên giỏi. Những giảng viên tại trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai là những giảng viên xuất sắc, những thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư tâm huyết với nghề. Truyền đạt những kiến thức sách vở và từ bài học kinh nghiệm đến sinh viên.

Các ngành trường cao đẳng Y Tế Bình Dương đào tạo

 • Điều dưỡng, dược, hộ sinh
 • Kỹ thuật y học, y sĩ
 • Kỹ thuật phục hồi chức năng
Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Thông tin liên hệ

2. Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai – Đào Tạo Hệ Cao Đẳng Uy Tín Tại Biên Hòa

Được thành lập vào năm 1975, đến nay trường Cao Đẳng Kỹ Thuật đã có hơn 45 năm trong việc giáo dục. Là một trong những trường cao đẳng Đồng Nai tốt nhất. Học tập tại trường, sinh viên được dành nhiều thời gian thực hành. Được thí nghiệm, thực hành cách hoạt động dựa trên lý thuyết. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật được đánh giá có môi trường học tập năng động. Sinh viên năng động, tích cực trong công việc học tập và các chuyên đề rèn luyện sức khỏe, câu lạc bộ hay đội nhóm sinh viên. Những đóng góp của sinh viên là động lực để trường hoàn thiện mỗi ngày. Hãy trở thành một phần của ngôi trường Cao Đẳng Kỹ Thuật nhé!

Các ngành học tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

 • Điện công nghiệp
 • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa cơ khí
 • Quản trị mạng máy tính
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Công nghệ ôtô
 • Và nhiều ngành học khác
 Trường Cao Đẳng Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Đồng Nai

Thông tin liên hệ

3. Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai – Top Trường Cao Đẳng Tốt Tại Đồng Nai

Ngày nay, cuộc sống hiện đại hóa, con người tiếp cận và sử dụng công nghệ nhiều hơn. Do đó, cơ hội việc làm cho những sinh viên công nghệ là rất lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng Đồng Nai chất lượng, trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Trường là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao đào tạo các khối ngành về công nghệ như công nghệ thông tin, công nghệ ôtô, công nghệ chế tạo, điện, điện lành, điện tử… Các sinh viên theo học của trường được đào tạo kỹ các công việc thực hành nhiều hơn lý thuyết. Học và hành luôn song hành, để sinh viên có thể hiểu rõ hơn về ngành học cũng như nghề tương lai. Ngoài ra, trường còn kết hợp hợp tác quốc tế với các nước đi đầu về công nghệ như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,..

Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai
Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai

Thông tin liên hệ

4. Cao Đẳng Cơ Giới Và Thủy Lợi – Trường Cao Đẳng Đồng Nai Uy Tín

Trường Cao Đẳng Cơ Giới Và Thủy Lợi được thành lập vào năm 1976. Trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Trong nhiều năm giảng và dạy học, trường đã luôn nỗ lực thay đổi và lắp đặt trang thiết bị học tập tân tiến nhất để hỗ trợ giảng và dạy học. Đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường thường xuyên giao lưu và hợp tác cũng các tổ chức trong và ngoài nước nhằm trao đổi các kinh nghiệm về kỹ năng, kinh nghiệm sư phạm quốc tế. Giảng dạy tại trường là những giảng viên ưu tú trong ngành và hết lòng vì sinh viên. Học phí của trường nằm trong mức học phí giá tốt tại Việt Nam.

Các khoa trường Cao Đẳng Cơ Giới Và Thủy Lợi đào tạo

 • Công nghệ thông tin
 • Khoa cơ khí
 • Khoa cơ giới
 • Khoa điện, điện tử
 • Khoa kinh tế
 • Đào tạo lái xe
 • Khoa khoa học cơ bản
 Cao Đẳng Cơ Giới Và Thủy Lợi
Cao Đẳng Cơ Giới Và Thủy Lợi

Thông tin liên hệ

5. Cao Đẳng Nghề Số 8 – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Tại Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường đào tạo theo ba cấp trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho bộ đội xuất ngũ và nhu cầu học của các bạn. Trường được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất thoáng mát, hiện đại tân tiến, Nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, phòng y tế được xây dựng. Lộ trình học cho sinh viên được trường thiết kế rõ ràng, hợp lý, đảm bảo được chất lượng đầu ra của nhà trường. Đặc biệt, trường Cao Đẳng Nghề Số 8 còn là đơn vị xuất sắc được liên kết đào tạo liên kết nước ngoài. Lựa chọn học tại Cao Đẳng Nghề Số 8 chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời học tập và rèn luyện bản thân. 

Cao Đẳng Nghề Số 8
Cao Đẳng Nghề Số 8

Thông tin liên hệ

6. Cao Đẳng Thống Kê II – Trường Cao Đẳng Đồng Nai Tốt

Không thể thiếu tên Cao Đẳng Thống Kê II khi nhắc đến các trường cao đẳng Đồng Nai uy tín nhất. Trường thuộc trường cao đẳng công lập và là một trong 4 cơ sở đào tạo thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Hình thức tuyển sinh của trường kết hợp xét tuyển và xét học bạ. Trường là nơi đào tạo của hơn 10 khối ngành ngoại ngữ, kinh tế đa dạng.

Học tập tại trường, sinh viên được xây dựng nề nếp học tập kỷ luật và năng động. Có rất nhiều xuất học bổng của các nhà đầu tư khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện tại Cao Đẳng Thống Kê II. Trong hơn 40 xây dựng, hoạt động trong ngành giáo dục, uy tín và chất lượng của trường ngày càng phát triển và là nơi đào tạo nên nhiều sinh viên thành công.

 trường cao đẳng Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Thống Kê II

Thông tin liên hệ

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Bài viết này, Topdongnai đã giúp bạn điểm danh 6 trường cao đẳng Đồng Nai có chất lượng đào tạo giáo dục được đánh giá cao. Với danh sách đào tạo đầy đủ các chuyên ngành đang được ưa chuộng trên thị trường việc làm Việt Nam, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được ngôi trường mình muốn gắn bó nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Xin chào đến với Topdongnai.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây